Căng da mặt không phẫu thuật mang lại những ưu điểm gì?

Ngày 29/10/2016

Căng da mặt không phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ an toàn được đông đảo chị em đặc biệt ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt ngày nay thị trường thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật Forever Young laser cực kỳ an toàn. 

Ưu điểm của phương pháp căng da không phẫu thuật

Ưu điểm của căng da mặt không phẫu thuật là có độ an toàn cao vì không sử dụng dao kéo nên không can thiệp, không bóc tách tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng và có độ bền dài lâu. Đặc biệt, phương pháp này mang tới những ưu điểm.

cang-da-mat-khong-phau-thuat-1

Phương pháp căng da không phẫu thuật

– Độ an toàn cao: Đây là những phương pháp căng da mặt đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trên thế giới nên đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

– Hiệu quả nhanh và kéo dài: Các phương pháp căng da mặt nội soi  không phẫu thuật nâng đỡ các cơ và kích thích tái sản xuất collagen trẻ hóa da cho hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên và kéo dài.

– Không phẫu thuật: Những phương pháp căng da mặt không phẫu thuật này hạn chế dùng dao kéo tác động lên da. Một số phương pháp chỉ truyền sóng âm vào sâu trong da, kích thích các mô và tế bào collagen nên không có bất kỳ xâm lấn hoặc tổn thương nào cho da.

– Quy trình điều trị nhẹ nhàng: Quy trình của các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật cũng đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với các phương pháp căng da mặt khác.

Forever Young laser – Công nghệ căng da an toàn được ứng dụng độc quyền

Trong số phương pháp trẻ hóa da an toàn được đội ngũ bác sĩ tin tưởng sử dụng là Forever Young Laser. Đây là công nghệ căng da mặt tiên tiên không phẫu thuật được ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á với ưu điểm là mang lại hiệu quả cao, không mất thời gian nghỉ dưỡng, duy trì hiệu quả lâu dài.

Với Forever Young Laser, mọi nếp nhăn ở mọi độ tuổi sẽ được xóa sạch chỉ sau thời gian ngắn đồng thời nâng đỡ cơ da, giúp khuôn mặt trở nên sáng khỏe, mịn màng.

Có thể bạn quan tâm:
Căng da mặt không phẫu thuật mang lại những ưu điểm gì? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay