Cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày 14/09/2016

Thẩm mỹ viện Đông Á mang tới dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc đẳng cấp giúp bạn xóa bỏ toàn diện mọi dấu hiệu của lão hóa như da chùng, da dư, mỡ thừa, sụp mí… tạo mắt 2 mí hoàn hảo. Phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cắt mí mắt tai Thẩm mỹ viện Đông Á

Cắt mí mắt tai Thẩm mỹ viện Đông Á

Kết quả của cắt mí Hàn Quốc

1. Loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt

2. Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối

3. Trẻ hóa toàn diện vùng mắt

4.  An toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

5.  Thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng

Cắt mí 3 trong 1 có ưu điểm vượt trội gì?

+ Với phương pháp cắt mí 3 trong 1, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser, loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên

+ Đồng thời trong quá trình này, bác sĩ cũng điều chỉnh tầm nhìn của mắt, kéo căng da chùng, cho đôi mắt linh hoạt, có hồn và trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

Sau khi đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần tác động và phác thảo đường mí mắt mới cần tạo, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới cho mắt, cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ, cho đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên

+ Thao tác phẫu thuật  cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á và sử dụng dịch vụ cắt mí mắt , bạn sẽ hài lòng!

Có thể bạn quan tâm:
Cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay