Chia sẻ cách tạo má lúm bằng nắp chai cực đơn giản

Ngày 23/12/2016

Sở hữu má lúm đồng tiền dễ thương, duyên dáng là mơ ước của nhiều cô gái, nhưng nhiều bạn sợ đau hay chưa có đủ kinh phí để phẫu thuật. Hãy cùng tham khảo bài viết tạo má lúm bằng nắp chai vô cùng độc đáo dưới đây để hoàn toàn sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn như mong muốn chỉ sau thời gian ngắn.

Sử dụng nắp chai để tạo má lúm đồng tiền tại nhà là phương pháp được nhiều người sử dụng bởi cách thực hiện vô cùng dễ dàng.

Thực hiện tạo má lúm bằng nắp chai:

phuong-phap-tao-ma-lum-dong-tien-bang-nap-chai5

Phương pháp tạo má lúm bằng nắp chai

Tạo má lúm bằng nắp chai cực đơn giản, ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà. Bạn cần chuẩn bị một chiếc nắp chai đã được sát trùng cẩn thận. Đặt nắp chai vào trong miệng, giữa vòm má và răng,điều chỉnh nắp chai tại vị trí bạn muốn xuất hiện má lúm. Ngậm trong miệng và hóp chặt má lại. Sau một thời gian, cơ má sẽ hình thành vết lõm tương tự như má lúm đồng tiền.

Chỉ với việc sử dụng 1 chiếc nắp chai đơn giản, thực hiện theo hướng dẫn mỗi ngày là bạn đã có thể có được chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng.

Cách tạo má lúm bằng nắp chai rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời, má lúm sẽ chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn và không rõ nét.

Do đó, để có được đôi má lúm đồng tiền một cách nhanh chóng và an toàn thì bạn nên tới các địa chỉ thẩm mỹ thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật, vô cùng duyên dáng

Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Chia sẻ cách tạo má lúm bằng nắp chai cực đơn giản tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay