Con gái có cằm chẻ thì như thế nào? Có tự tạo cằm chẻ được không?

Ngày 26/10/2015

Má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự phúc hậu, chung thủy. Vậy con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

ShopStyle & Miranda Kerr Celebrate The Launch Of We Search. We Find. We ShopStyle on February 3, 2014 in New York City.

Cằm chẻ – xu hướng làm đẹp mới của các bạn trẻ

Cũng giống như đồng điếu, má lúm, cằm chẻ là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt, tạo ra một hình lõm nhỏ, chia cằm thành hai phần bằng nhau và có vẻ đẹp rất duyên. Nhưng để trả lời con gái có cằm chẻ thì như thế nào tới nay vẫn chưa có một hồi đáp  xác đáng.

Tuy vậy, dựa trên góc độ tướng số học, con gái có cằm chẻ là một người khá toàn diện:

+ Về tính cách:

con-gai-co-cam-che-thi-nhu-the-nao-2

Sự hồn nhiên, gần gũi từ cô gái cằm chẻ

Cằm chẻ cho thấy bạn là người sống cởi mở, vui vẻ, hoạt bát và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, bạn luôn khát khao mãnh liệt, cống hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người

+ Về sự nghiệp:

Con gái cằm chẻ được đánh giá là người khá thông minh, có óc sáng và luôn “xuôi chèo mát mái” nên con đường sự nghiệp suôn sẻ. Bạn không bao giờ chịu khuất phục trước người khác và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi công việc, để trở thành tâm điểm mọi cuộc nói chuyện, nếu không bạn sẽ rất buồn.

+ Về tình duyên:

con-gai-co-cam-che-thi-nhu-the-nao-3

Con gái cằm chẻ có sức hút mạnh mẽ với nam giới

Nét duyên từ cằm chẻ khiến không ít các chàng trai bị mê đắm. Vì thế, khi trả lời “cô gái có cằm chẻ thì như thế nào”, hầu hết mọi người đều nhận thấy sự “đào hoa” ở họ.

Vậy những cô gái không may mắn có được “món quà trời sinh” ấy, có thể tự tạo cằm chẻ được không?

Hiện nay, với sự ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với sự phát triển vượt bậc của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật tạo cằm chẻ hoàn toàn có thể thực hiện tại Việt Nam.

Phương pháp phẫu thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, sử dụng bút chuyên dụng đánh dấu vị trí tạo gợn lõm rồi rạch một đường để bách tách tạo rãnh nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu cố định hình thành dáng cằm chẻ ngay lập tức và có tính bền vững cao.

Thực hiện theo đúng quy trình này, bạn sẽ có một chiếc cằm chẻ như ý và đáp án của câu hỏi “con gái có cằm chẻ thì như thế nào” sẽ chính là lời đáp ý nghĩa, toàn vẹn cho đường tình duyên, sự nghiệp của bạn

Có thể bạn quan tâm:
Con gái có cằm chẻ thì như thế nào? Có tự tạo cằm chẻ được không? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay