Con trai gò má cao theo tử vi khoa học

Ngày 02/03/2016

Theo quan niệm của nhiều quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam thì con gái có gò má cao là một điều tối kỵ, thường bị “ép” cho cái oan “nghiệt ngã” là tướng sát phu. Vậy con trai gò má cao thì sao, tử vi khoa học nói gì về điều này?

Con trai gò má cao theo tử vi khoa học 

Đúng là văn hóa người Việt chúng ta xưa nay vẫn hay quan niệm con gái gò má cao là sao là một tướng mạo không được tốt. Tuy nhiên, việc con gái có gò má cao sát chồng chỉ là cách nghĩ của số đông, dần dần được mọi người nghe theo, không được minh chứng rõ ràng và ở mỗi vùng miền hay quốc gia khác nhau thì lại có những quan điểm khác biệt nhau, vì vậy, bạn không nên quá tin vào vấn đề này mà lo lắng.

con-trai-go-ma-cao-theo-tu-vi-khoa-hoc

Con trai gò má cao không ảnh hưởng đến tướng số

Con với thuyết nhân tướng học hiện nay, thì không thấy nhắc đến việc con trai gò má cao, chủ yếu là một số thông tin về xem tướng nhận định về tính cách con trai gò má cao. Vì vậy có thể thấy theo quan niệm dân gian việc con trai gò má cao không ảnh hưởng đến vợ. Tuy nhiên có nhiều anh vì sở hữu gò má cao nên khiến khuôn mặt trông kém sắc và không được hài hòa. Nếu muốn thay đổi những đường nét trên khuôn mặt, các anh có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má để có được gương mặt như ý muốn

Con trai gò má cao có thể chỉnh sửa được không?

Có một khía cạnh khác cũng rất quan trọng mà bạn cần quan tâm nếu có con trai gò má cao là vấn đề thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì gò má nằm ở vùng giữa mặt, lại góp phần rất lớn tạo nên hình dáng khuôn mặt, nên nếu gò má quá cao và không cân đối thì sẽ khiến khuôn mặt không được đẹp hoặc trông thô cứng. Điều này không những khiến những nét đẹp khác trên gương mặt bạn bị che đi mà còn gây thiếu thiện cảm ở người đối diện. Nếu ở trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt với đôi gò má cân xứng mà mình mong muốn. Phương pháp tối ưu nhất mà bạn cần chính là phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao. Sau phẫu thuật, gò má trông rất mềm mại và hài hòa với khuôn mặt nên bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn và đạt được thành công cũng như sự yêu mến của mọi người.

con-trai-go-ma-cao-theo-tu-vi-khoa-hoc

Phẫu thuật hạ gò má có thể áp dụng cho con trai gò má cao

Con trai gò má cao cũng có thể áp dụng hình thực phẫu thuật thẩm mỹ gọt gò má cao này một cách dễ dàng, thậm trí tốt hơn bởi con trai thường có nhiều sức khoẻ hơn con giá. Bằng dụng cụ chuyên dụng như thiết bị 3D, máy mổ nội soi, mát cắt xương siêu âm, hệ thống phun xương tự động….các bác sĩ thực hiện sẽ tác động để loại bỏ phần gò má cao gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo phương pháp này tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhanh tay gọi điện đến Hotline 19006499 để được bác sĩ thăm khám, tư vấn về vấn đề thẩm mỹ cho con trai gò má cao

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Con trai gò má cao theo tử vi khoa học tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay