Đông Á có phải thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội?

Ngày 31/10/2016

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi đang có nhu cầu chỉnh sửa một chút khuôn mặt của mình nên muốn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội. Được bạn bè giới thiệu đến Đông Á, nhưng không biết cơ sở này thế nào, mong được chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Đào Hà – 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc về việc lựa chọn “địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Được khách hàng tin tưởng lựa chọn là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, điểm nhấn nổi bật của thẩm mỹ viện Đông Á là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ cao đến với khách hàng.

Sự an toàn của khách hàng được thẩm mỹ viện Đông Á đặt lên hàng đầu, các dịch vụ đều trải qua các quy trình được kiểm tra chặt chẽ trước khi áp dụng vào thực tế theo đúng quy định của Bộ Y Tế và được Cục quản lý.

Đặc biệt, các dịch vụ quan trọng tại thẩm mỹ viện Đông Á như: nâng ngực, nâng mũi điều trị da,thêu lông mày, xóa xăm, spa cao cấp, phun xăm thẩm mỹ… đều được khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Nhận xét về thẩm mỹ viện Đông Á

Nhận xét về thẩm mỹ viện Đông Á

Một khách hàng có nickname HaiTac (trên http://diendanthammy.net/) chia sẻ: “Vừa rồi chị em có nâng ngực tại Đông Á đó các chị ạ, nâng ngực bằng túi ngực bề mặt xốp, không biết vào nă, nữa thế nào chứ hiện giờ ngực căng tròn hơn trước nhiều và nhìn tự nhiên. Khâu chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất tốt. Nói chung đây là một địa chỉ khá tín tưởng các chị nhé.”

Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội

Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội

Hay như một chia sẻ khác của bạn Vũ Hiền Lương (trên diendanthammy.net) cho biết: “Từ lúc mẹ mình làm căng da mặt ở đây về ai cũng khen trẻ đẹp ra nhiều, không ngờ ở đây cũng có nhiều người làm ở Đông Á. Chứng tỏ dịch vụ ở đây tốt nên mọi người mới quan tâm như thế’.

Từ những đánh giá, chia sẻ khách quan của khách hàng thực tế, có thể thấy Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Đông Á có phải thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay