Đâu là cách chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất?

Ngày 05/07/2016

Chào bác sĩ ! Em bị mụn thịt trên mặt lâu lắm rồi nhưng không có thời gian đi chữa. Bây giờ mụn nổi nặng rồi nên em muốn đi chữa ngay nhưng không biết đâu mới là cách chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất (Hải Yến – Thanh Hóa).

Trả lời:

Thẩm mỹ viện rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Mụn thịt dư là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, do các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Trường hợp của bạn mụn thịt đã biểu hiện nặng nên nếu không chữa trị sớm sẽ khó chữa khỏi, dễ để lại sẹo sau này.

Hiện nay, để điều trị mụn thịt thừa một cách triệt để, vĩnh viễn và nhanh nhất  các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới đánh giá cao. Có thể nói, đây là công nghệ trị mụn thịt nhanh nhất, có thể trị sạch hoàn toàn chỉ sau 1 lần và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…

Laser siêu xung sử dụng bước sóng 1064 nm giúp tiêu diệt toàn bộ u tuyến keo dưới da. Công nghệ trị mụn thịt 1 lần duy nhất, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Tính đến thời điểm hiện nay, đây là cách trị mụn thịt ở cổ, quanh mắt nhanh nhất, đảm bảo an toàn, không hề gây đau rát cho da.

Có thể bạn quan tâm:
Đâu là cách chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay