Để được thưởng cắt mí mắt thẩm mỹ học sinh Hàn quyết đỗ đại học

Ngày 07/12/2015

Hàn Quốc được xem là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ của Châu Á và của cả thế giới. Thật không khó để tìm thấy một ngươi đã từng chỉnh sửa khi ra đường. Thậm chí tại đất nước này, nhiều bậc phụ huynh còn trao giải thưởng cho con họ một suất cắt mí mắt thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp cấp ba và đỗ đại học.

Để được thưởng cắt mí mắt thẩm mỹ học sinh Hàn quyết đỗ đại học

Học sinh Hàn Quốc rất thích cắt mí mắt thẩm mỹ cho mắt to

Ở Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ được xem là một tiểu phẫu rất bình thường, thậm chí còn có thể nó không phải là phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đấy, cắt mí mắt thẩm mỹ còn được mang ra làm giải thưởng cho con cái họ khi chúng tốt nghiệp cấp ba và đỗ đại học. Chính vì thế, rất nhiều Học sinh Hàn Quốc quyết tâm đỗ đại học để được… cắt mí mắt

Người Hàn Quốc thường không thích mắt  1 mí

  • Do yếu tố di truyền của chủng tộc, hầu hết người Hàn Quốc bẩm sinh đều không có mắt hai mí và thậm chí một số người còn có mắt rất bé.
  • Gương mặt của những người mắt một mí thường bị quan niệm là khá dữ dằn.
  • Mặt khác, theo quan điểm của người Á Đông, ấn tượng đầu tiên xuất phát từ vẻ ngoài là rất quan trọng và đôi mắt là trung tâm của ngoại hình và tập trung sự chú ý trên gương mặt.
  • Do đó, nhiều người Hàn Quốc khao khát sở hữu một đôi mắt hai mí vì họ tin rằng sau khi cắt mắt, đôi mắt sẽ to hơn và gương mặt sẽ ưa nhìn hơn.
Để được thưởng cắt mí mắt thẩm mỹ học sinh Hàn quyết đỗ đại học

Hàn Quốc rất chú trọng nhan sắc nên phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến

Bố mẹ muốn con cái phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ vì tương lai

  • Bên cạnh đó, Hàn Quốc là một xã hội có tính cạnh tranh rất cao và được phân chia tầng lớp xã hội khá rõ.
  • Trên thị trường việc làm, yếu tố ngoại hình là một vũ khí tối quan trọng và những người đẹp hơn sẽ được ưu tiên hơn về mọi mặt.
  • Mặc dù quan điểm này chỉ mang tính tương đối nhưng hầu hết mọi người đều tin như vậy và đặc biệt trong đó có các bậc phụ huynh. Vì vậy, họ sẵn sàng cho con mình làm phẫu thuật cắt mí mắt ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông.
  • Cắt mí mắt thẩm mỹ từ đó đã trở thành một phần thưởng phổ biến mà các bậc cha mẹ Hàn Quốc dành tặng cho con cái khi chúng đỗ đại học.
Để được thưởng cắt mí mắt thẩm mỹ học sinh Hàn quyết đỗ đại học

Tại Việt Nam cũng thực hiện cắt mí mắt thẩm mỹ đẹp như Hàn Quốc

Thông thường chi phí cho một ca giải phẫu cắt mí mắt thẩm mỹ tại Seoul vào khoảng 1.000 – 3.000 đô la Mỹ. Bạn cũng có thể thực hiện phẫu thuật này dễ dàng ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Đông Á với giá là 7 triệu đồng.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Để được thưởng cắt mí mắt thẩm mỹ học sinh Hàn quyết đỗ đại học tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay