Giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ, mắt híp từ chuyên gia

Ngày 18/08/2015

Mắt to, mắt nhỏ, mắt híp là khuyết điểm thường gặp ở rất nhiều người. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ bên ngoài mà còn tác động đến thị giác. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách khắc phục như thế nào? Cùng các chuyên gia phân tích và tìm ra biện pháp phù hợp thông qua bài viết dưới đây:

1-35f5f
Mắt to mắt nhỏ là vấn đề thường gặp đối với tất cả mọi người
Mắt to mắt nhỏ là 1 trong những vấn đề về mắt thường gặp phải. Các chuyên gia về mắt cho biết, về cơ bản, một số nguyên nhân sau gây ra tình trạng mắt to, mắt nhỏ, mắt híp:

– Yếu tố bẩm sinh:

nguyên nhân này chiếm tới 80% tổng số các trường hợp mắt to, mắt nhỏ, mắt híp

+ Bị sụp mí mắt 1 bên: Từ khi mới sinh ra, mi mắt đã bị sụp xuống, tình trạng sụp mí mắt làm che lấp lòng đen, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của vùng mắt.

+ Bẩm sinh mắt nhỏ, mắt 1 mí: Đối với những trường hợp mắt híp, yếu tố bẩm sinh càng được thể hiện rõ ràng hơn. Thông thường, trong trường hợp này thường có mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc mí lót, không nhìn thấy rõ, bọng mỡ vùng mắt cũng xuất hiện nhiều hơn so với những người bình thường.

– Yếu tố ngoại sinh:

+ Chấn thương do tai nạn: Một vài tổn thương nhỏ do tai nạn, gây ra tình trạng sụp mí mắt, khiến mắt bạn có thể bé đi và phát triển không đồng đều như trước.

+ Tổn thương vùng mắt do quá trình sinh hoạt, vận động: Thói quen sinh hoạt không tốt, thường xuyên xem tivi, trang điểm hoặc sử dụng các dụng cụ kẹp mí cũng có thể khiến cho mắt bạn biến thành mắt to mắt nhỏ, mắt híp. Do vậy, bạn nên xem xét kỹ nguyên nhân ngoại sinh này.

1-8c80b

Cách khắc phục hiệu quả tình trạng mắt to, mắt nhỏ, mắt híp

Cũng theo các bác sĩ chuyên khoa về mắt, tùy vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp khắc phục phù hợp, để khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt to, mắt nhỏ, mắt híp. Trong đó, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng các giải pháp sau:

Với trường hợp Mắt to mắt nhỏ, mắt híp

Các bác sĩ sẽ tiến hành tác động trực tiếp vào phần cơ nâng mi, đưa khoảng cách đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường (đối với bên mắt nhỏ), điều chỉnh 2 mắt cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Đối với trường hợp mắt to mắt nhỏ, mắt mí lót

Sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo nếp mí mới cần tạo (nhằm khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót) tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đồng thời trong quá trình này, bác sĩ cũng tiến hành thao tác điều chỉnh cân đối giữa cơ nâng mi và đồng tử, cho đôi mắt cân xứng, to tròn.

 

Hi vọng những phân tích trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp cho mình.

Chúc bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi!

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm:
Giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ, mắt híp từ chuyên gia tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay