Gọt mặt an toàn cho phái nữ

Ngày 14/10/2015

Bài viết sau sẽ hướng dẫn khách hàng về phương pháp gọt mặt an toàn dành cho phái nữ giúp bạn nhanh chóng có đượ hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Thế nào là giải pháp gọt mặt an toàn

Gọt mặt V line đã và đang là một trào lưu trong giới trẻ, trở thành tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Vậy gọt mặt ở đâu an toàn và hiệu quả? Thắc mắc của chị em sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Nhiều phụ nữ không may mắn khi có một khuôn mặt vuông to, góc cạnh. Điều này trái ngược lại với tiêu chuẩn nét đẹp thon gọn, dịu dàng của phụ nữ Á Đông. Chính vì thế, nhu cầu gọt mặt là khá phổ biến và phương pháp gọt mặt ra đời đã giúp thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Gọt mặt V line là gì?

Khung xương mặt là cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong đó, xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt. Những phụ nữ có gương mặt vuông hay thô to là do xương hàm dưới lớn.

Gọt cằm thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt thành đường nét V Line như mong muốn. Với những khách hàng có xương góc hàm to và cằm ngắn thì phải kết hợp 2 kỹ thuật là gọt mặt và độn cằm để tạo khuôn mặt V line. Trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má.

got-mat-an-toan-1

Kỹ thuật gọt mặt là một trong những yếu tố quyết định kết quả gọt mặt

Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má… Như vậy có rất nhiều kỹ thuật khác nhau để có thể tạo mặt V line. Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm để có thể kết hợp đúng các phương pháp thẩm mỹ khác nhau, cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Phương pháp này có quy trình điều trị rõ ràng an toàn tuyệt đối cho khách hàng cam kết mang lại hiệu quả cao trong quá trình  thực hiện, mọi quy trình rõ ràng theo tiêu chí của Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm:
Gọt mặt an toàn cho phái nữ tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay