Hành trình “tái sinh” nhiều cuộc đời của bác sĩ Võ Tiến Huy

Ngày 02/07/2018

Hơn 10 năm qua, Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy đã  là cầu nối mang cái đẹp đến cho những ai thiếu may mắn, khiếm khuyết về ngoại hình, là chìa khóa giúp chị em giữ gìn tuổi thanh xuân. Vậy bác sĩ Huy là ai

Cơ duyên với ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Ngoại khoa, bác sỹ Võ Tiến Huy bắt đầu sự nghiệp tại bệnh viện Bạch Mai và giữ chức vụ bác sĩ tạo hình thẩm mỹ ở nhiều bệnh viện lớn khác

2002 – 2003: Bác sỹ tại Bach Mai Hospital, Hanoi
2004 – 2005: Bác sỹ Ngoại khoa, Vietnam-Germany Hospital, Hanoi
2007 – 2008: Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ / 108 Military Central Hospital, Hanoi
2007 – 2008: Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ /Saint Paul Hospital, Hanoi
2008 – 2010: Bác sỹ Đa khoa và Thẩm mỹ / Vinh Phuc General Hospital
2010 – 2012: Chuyên gia Phẫu thuật Thẩm mỹ/ Kangnam hospital Hochiminh city
2017: Khoá học Tạo hình khuôn mặt / Manila, Philipin

bac-si-vo-tien-huy-1

Nói về cơ duyên khiến bản thân lựa chọn ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Huy chia sẻ: “Ban đầu theo nghề với một mục đích duy nhất là làm đẹp cho mọi người, nhưng sau khi trải qua một thời gian, anh nhận ra rằng: Bản thân anh không chỉ đang mang lại cho họ dung mạo mới mà đằng sau đó còn là niềm vui, sự tự tin vào cuộc sống.

Thật ra – Bác sĩ Huy bộc bạch, con đường đến với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ của tôi gặp rất nhiều thuận lợi.  Tôi thường xuyên được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Hơn nữa, tôi cũng có cơ hội và được tham dự rất nhiều sự kiện, hội thảo khoa học, tập huấn chuyên ngành tại các quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất thế giời như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Mỹ… Mặt khác, thời gian tôi mới bắt đầu vào nghề thì phẫu thuật thẩm mỹ còn khá sơ khai ở Việt Nam, đây chính là cơ hội và là mảnh đất cho tôi “dụng võ”.

Việc tham gia các khóa học, hội thảo trong và ngoài nước giúp Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy khẳng định được năng lực chuyên môn, mở rộng thêm các mối quan hệ, cập nhật thêm được nhiều thông tin, các công nghệ và kỹ thuật mới nhất trên thế giới. Từ đó, anh biết mình phải làm gì để đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Có thể nói, tại Việt Nam bác sĩ Võ Tiến Huy là người may mắt đi trước đón đầu xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới.

bac-si-vo-tien-huy-2

Hết lòng vì hành trình “tái sinh” sắc đẹp của người phụ nữ

Trong hành trình “tái sinh” nhiều cuộc đời, bác sĩ Huy kangnam đã phẫu thuật cho một lượng khách hàng khổng lồ, từ người bình thường cho đến những người nổi tiếng, hotgirl tên tuổi. Đối với mỗi khách hàng, anh luôn dành thời gian lắng nghe tâm sự của từng người để hiểu họ trước khi giúp họ thay đổi. Mỗi một người là một câu chuyện riêng, cảm xúc riêng. “Tôi nhận ra rằng làm phụ nữ thật khổ, họ phải sống không chỉ vì bản thân mà còn vì nhiều người khác nữa”, anh trải lòng.

Nói về phương châm hành nghề của mình là“Quay ngược thời gian, trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng cho khách hàng”, bác sĩ Huy tâm niệm : “Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một ngoại hình riêng. Tuy nhiên, với những người thiếu may mắn, có khiếm khuyết về ngoại hình không phải là điều đáng chê trách. Những người như vậy hoàn toàn được mưu cầu cái đẹp cho bản thân mình. Trách nhiệm của người bác sĩ thẩm mỹ là phải làm được và làm thật tốt điều đó cho họ”.

Có lẽ chính vì phương châm đó mà, bác sĩ Võ Tiến Huy trở thành vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng uy tín được nhiều người biết đến, lựa chọn để gửi gắm tuổi xuân của mình. Hi vọng anh luôn vững bước trên hành trình mình đã chọn.

Có thể bạn quan tâm:
Hành trình “tái sinh” nhiều cuộc đời của bác sĩ Võ Tiến Huy tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay