Khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Ngày 07/03/2016

Khuôn mặt trái xoan luôn là vẻ đẹp được ưa chuộng của phụ nữ Á Đông.  Đặc điểm của khuôn mặt trái xoan như thế nào? bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn. 

Khuôn mặt trái xoan có đặc điểm như thế nào?

Sở hữu gương mặt trái xoan là điều mà mọi chị em đều mong muốn, ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ những người sở hữu gương mặt trái xoan là người rất phúc hậu.Theo quan niệm người có gương mặt trái xoan là người dịu dàng được xem là chuẩn mực vẻ đẹp của người Á Đông.

Mặt trái xoan là như thế nào có đặc điểm gì? Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt thanh tú, có xương hàm thon gọn, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút.

  • Cằm thon gọn và không bành to
  • Hai bên góc hàm gọn gàng, không có nét vuông vắn.
  • Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng khuôn mặt thon gọn nhưng không có cảm giác dài quá mức rất cân đối trong tổng thể cấu trúc hình thái hàm mặt.

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có ngũ quan cân đối, ba tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh rất ưa nhìn.

Khuôn mặt trái xoan  thanh tú, có xương hàm thon gọn

Khuôn mặt trái xoan thanh tú, có xương hàm thon gọn

Sở hữu khuôn mặt trái xoan bằng cách nào?

Thực tế thực hiện chế độ ăn uống thanh đạm, massage da mặt, tập luyện cơ mặt là cách làm khuôn mặt thon gọn thanh tú. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ thực hiện mang tính tạm thời và phải kiên trì thực hiện thời gian dài mới đưa lại kết quả. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật gọt mặt trái xoan ra đời được đánh giá là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mảnh, thon gọn hài hòa cân đối.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là kỹ thuật bác sỹ tiến hành cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Gọt mặt trái xoan sử dụng phương pháp nội soi cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu.Từ đó hạn chế tình trạng xâm lấn, giảm đau đớn, hoặc biến chứng. Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Khuôn mặt trái xoan là như thế nào? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay