Làm thế nào để có đầu ti đẹp?

Ngày 17/02/2017

Núm vú( hay còn gọi là đầu ti) thể hiện sự quyến rũ và hấp dẫn của người phụ nữ. Tuy nhiên, có những trường hợp đầu ti có những khiếm khuyết khiến cho phụ nữ mất tự tin. Vậy, làm thế nào để có đầu ti đẹp?

Thế nào là một đầu ti đẹp?

Không khó để xác định đâu là một đầu ti đẹp. Một đầu ti đẹp là một đầu ti cân đối, khoảng cách giữa 2 đầu ti phải cao và dựng thẳng. Đầu ti phải có sự cân đối hài hòa với bầu ngực. Sắc diện phải hồng hào mới là đầu ti đẹp.

Tuy nhiên, có rất nhiều tác động làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ của đầu ti. Ví dụ như:

– Đầu ti bị tụt vào trong:  Rất nhiều chị em gặp phải vấn đề này. Hiện tượng này là do ngắn ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú. Dùng tay kéo hay nặn cũng không giúp đưa núm vú ra ngoài được.

– Đầu ti to và có gai: Không ít chị em than phiền về hiện tượng này. Điều này không những khiến cho chị em cho con bú khó khăn mà còn mặc cảm với chồng.

– Đầu ti bị thâm đen: Hầu hết ở những phụ nữ sinh con và cho con bú, đầu ti bị thâm đen.

Vậy, làm thế nào để có đầu ti đẹp?

-Nếu đầu ti của bạn bị tụt vào trong: Để loại bỏ nhược điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục hiệu quả tình trạng núm vú bị tụt cho chị em đó chính là áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

dau-ti-dep-1

Thực hiện kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á

Với  dụng cụ chuyên biệt, bác sĩ kéo và giữ núm vú sao cho núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú, khắc phục hiện tượng núm vú bị tụt vào trong (ở mọi mức độ).

Kĩ thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện nhẹ nhàng, chỉ can thiệp vào phần bên ngoài của núm vú đẹp của phụ nữ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 -Nếu đầu ti của bạn to: Thu nhỏ núm vú đẹp là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú.

Nếu đầu ti của bạn bị thâm đen: Công nghệ làm hồng nhũ hoa từ ánh sáng sinh học Bio light sẽ là giải pháp an toàn cho đầu ti đẹp như ý.

Ánh sáng sinh học Bio Light tác động sâu vào nhũ hoa, phá vỡ kết cấu hắc sắc tố melanin, làm sáng hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa.

Tinh chất Nipple Brightening cho phép loại bỏ từ 5 – 6 lớp sừng thâm đen, sạm màu  đồng thời tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, giúp phục hồi và tái tạo vùng nhũ hoa thâm đen trở nên hồng hào, tươi sắc.

Như vậy, sở hữu một đầu ti đẹp, nguc to không còn là chuyện khó khăn với bạn. Hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn, điều trị giúp bạn lấy lại tự tin và sự hấp dẫn của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:
Làm thế nào để có đầu ti đẹp? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay