Lật tẩy xăm mí mắt có bị sưng không?

Ngày 14/11/2016

Xăm mí mắt ngày càng trở thành xu thế của khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó không ít người vẫn còn thắc mắc xăm mí mắt có bị sưng không và xăm mí mắt có dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm không?

1. Xăm mí mắt có bị sưng không?

Hiện nay, phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

xam mi mat co bi sung khong 1

Xăm mí mắt có bị sưng không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần băn khoăn xăm mí mắt có bị sưng không, bởi sau khi xăm mí mắt, trong vòng 2 – 3 ngày đầu sẽ thấy hiện tượng sưng nhẹ. Đây là điều hết sức bình thường vì phun xăm mí mắt là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm tạo những tổn thương cực nhỏ trên da để đưa mực phun xăm vào tế bào da nên mí mắt sẽ chỉ hơi sưng mà hoàn toàn không gây vướng víu, đau nhức sau quá trình phun xăm.

2. Xăm mí mắt có dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm không?

Ngoài thắc mắc xăm mí mắt có bị sưng không thì nhiều người còn chú ý đến việc xăm mí mắt có dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm không? Trên thực tế, xăm mí mắt sẽ không thể lây các bệnh truyền nhiễm nếu như mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt và vô trùng cẩn thận trước khi tiến hành phun xăm mí mắt.

xam mi mat co bi sung khong

Đến với TMV Đông Á bạn sẽ không cần lo lắng xăm mí mắt bị sưng không và bị bệnh truyền nhiễm

Tuy nhiên, tại nhiều cơ sở phun xăm, vì để tiết kiệm chi phí chỉ sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm duy nhất cho tất cả khách hàng nên nếu quá trình vô trùng không đảm bảo, khách hàng dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm từ những người đã phun xăm trước.

Và đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, mỗi khách hàng đều có bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt nên bạn hoàn toàn yên tâm không bị lây các bệnh truyền nhiễm khi phun thêu thẩm mỹ nhé.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “xăm mí mắt có bị sưng không và có dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

 

Có thể bạn quan tâm:
Lật tẩy xăm mí mắt có bị sưng không? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay