Lúm đồng điếu và lúm đồng tiền có gì khác nhau

Ngày 21/12/2015

Lúm đồng điếu và lúm đồng tiền có gì khác nhau khi cả hai đều là nét đẹp duyên dáng và hiếm có trên gương mặt mỗi  người, đặc biêt là các chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ được điều này.

Phân biệt lúm đồng tiền và lúm đồng điếu

Má lúm đồng tiền và lúm đồng điếu có đặc điểm chung đều do bẩm sinh và được dính vào phần cơ hai rãnh má bên trong. Hai loại má lúm này đều giúp bạn thêm phần quyến rũ và hút ánh nhìn từ người xung quanh. Tuy nhiên sự khác biệt giữa hai loại má lúm này ở chỗ:

Má lúm đồng tiền thường trong, to và nằm ở trên má, xuất hiện ở cả hai má hoặc 1 má và đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu.

– Má lúm đồng điếu thường nhỏ hơn má lúm đồng tiền và nằm gần miệng. Ngoài ra, má lúm đồng điếu lại phù hợp với khuôn mặt thon dài

lum-dong-dieu-va-lum-dong-tien-co-gi-khac-nhau

Má lúm đồng điếu xinh xắn đáng yêu

Thực sự thì lúm đồng tiền hay lúm đồng điếu là dị tật bẩm sinh nhưng thực tế lại mang lại sự lôi cuốn, duyên dáng cho nhiều người. Má lúm đồng tiền và lúm đồng điều không chỉ là nét duyên thầm đáng yêu mà còn ẩn chứa trong đó rất nhiều ý nghĩa sâu xa

Xét về đường công danh: má lúm đồng điếu mang lại nhiều may mắn, người có má lúm thường có sự nghiệp hanh thông, học hành, công việc đều thuận lợi, nếu kinh doanh thì luôn buôn may bán đắt.

– Xét về đường sinh mệnh: má lúm đồng điếu tượng trưng cho số mệnh giàu sang, phú quý, đại cát.

– Xét về đường tình duyên: người có má lúm điếu biết chân trọng cuộc sống, là người thủy chung, được nhiều người yêu mến, cuộc sống suôn sẻ, hạnh phúc, tình cảm lứa đôi luôn trọn vẹn.

Tạo má lúm đồng điếu như thế nào

Trên thực tế, đa số mọi người sẽ không có lúm đồng tiền hay lúm đồng điếu vì giữa da và cơ cười vốn có một lớp mỡ ngăn cách. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tạo lúm đồng tiền hay lúm đồng điếu duyên, chỉ có cách thực hiện kỹ thuật tạo lúm đồng điếu không phẫu thuật. Loại bỏ toàn bộ lớp mỡ thừa giữa da và cơ cười, khâu đính vị trí da nơi muốn tạo đồng tiền hoặc đống điếu vào cơ cười. Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản ở bên trong miệng nên sau 15 – 20 phút thực hiện bạn có thể về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

lum-dong-dieu-va-lum-dong-tien-co-gi-khac-nhau

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng điếu

– Sau khi tạo má lúm đồng tiền/lúm đồng điếu bạn phải luôn giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, súc miệng bằng nước muối sinh lý sau mỗi bữa ăn.

– Kiêng ăn những thực phẩm ảnh hưởng đến vết khâu: đồ nếp, thịt gà, rau muống

Xem thêm:

Hiện tại bạn có thể tham khảo phương pháp tạo  má lúm đồng điếu hoặc  má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhanh tay gọi đến Hotline 19006499 để được tư vấn và thăm khám. 

Có thể bạn quan tâm:
Lúm đồng điếu và lúm đồng tiền có gì khác nhau tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay