Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Theo nhân tướng học

Ngày 14/07/2016

Má lúm đồng tiền xuất hiện trên mặt của một người khiến người đó trông thân thiện và duyên dáng hơn, tuy nhiên, xét theo nhân tướng học thì bạn có biết má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì nếu xét theo nhân tướng học

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tính cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu.

Vậy thực tế thì má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì đối với người sở hữu? Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì vị trí của má lúm đồng tiền bên trái hoặc bên phải cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì khi ở bên trái?

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Những người có má lúm đồng tiền đối với con trai? Thực tế, nếu con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu lòng trước những “sự quyến rũ” mới.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì khi ở bên phải?

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

Nhìn chung, nếu ai sở hữu làm má lúm đồng tiền bên phải, thì những người đó đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Đặc biệt đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì đi chăng nữa, thì nhìn về mặt hình thức, má lúm cũng sẽ khiến bạn trông duyên dáng và cuốn hút hơn rất nhiều. Vì thế, nếu không may mắn sở hữu má lúm đồng tiền thì bạn cũng có thể can thiệp bằng thủ thuật thẩm mỹ “cắt tạo má lúm đồng tiền”.

Chúc bạn thành công và may mắn!

Có thể bạn quan tâm:
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Theo nhân tướng học tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay