Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Ngày 04/12/2015

Má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt xuất hiện ở vùng má gần miệng. Má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da lộ rõ khi cơ hoạt động.

Mặt khác, má lúm đồng tiền là 1 dạng dị tật bẩm sinh mang tính chất di truyền: nếu một trong bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội có má lúm đồng tiền, nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng là 50-100%.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Nụ cười rạng rỡ với đôi má lúm đồng tiền khiến gương mặt bạn thêm phần cuốn hút. Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì. Trong nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có cuộc sống an nhàn, may mắn.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong quan niệm của người Phương Đông? Nguồn gốc má lúm đồng tiền của người Phương Đông gắn liền với tích: người trần khi chết đi trước khi siêu thoát về cõi riêng hóa kiếp phải đi qua Qủy Môn Quan tại đây họ phải uống loại nước có tên là Vong tình thủy. Loại nước này có mục đích làm tiêu tan, xóa hết ký ức ở cõi trần, quên đi sự việc kiếp trước. Tuy nhiên có một số người khóc lóc van xin, còn nặng tình nặng nghĩa với cuộc sống trước khi chết không uống loại nước này và bị Diêm Vương đóng dấu để đánh dấu đây là những người chung thủy trọng tình cảm. Đối với người Phương Đông, người có má lúm đồng tiền là những người còn lưu giữ ký ức, hình ảnh của cuộc sống cũ và một điều có thể xảy ra là những ký ức này có thể lưu truyền từ đời này qua đời khác. Họ là những người chung thủy đáng được trân trọng.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong quan niệm của người Phương Tây? Người Phương Tây cho rằng má  lúm đồng tiền của người Phương Tây gắn liền với Thần Vệ nữ, dấu hiệu của thần Vệ nữ. Họ quan niệm rằng những người sở hữu má lúm thường rất thông minh không kém phần ngọt ngào do được thần phù trợ đương nhiên có cuộc sống hạnh phúc.

Má lúm đồng tiền không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa lớn về vận mệnh tướng số. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà đơn giản với kỹ  thuật tạo má lúm đồng tiền. Hiện công nghệ làm má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay