Mặt trái xoan là gì? Phương pháp gọt mặt trái xoan nào mới nhất?

Ngày 10/10/2015

Mặt trái xoan từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn đẹp của người phụ nữ Á Đông. Vậy mặt trái xoan là gì? Phương pháp gọt mặt trái xoan nào mới nhất có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú y như mong muốn?

Mặt trái xoan là gì?

Mặt trái xoan từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Trong dân gian, khuôn mặt trái xoan được ví von giống như quả xoan – một loại quả nhỏ có hình bầu dục, tạo cảm giác tròn trĩnh rất ưu nhìn. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan thường rất đoan trang, phúc hậu nên dễ tạo thiện cảm với người khác.

got-mat-trai-xoan-1

Mặt trái xoan có hình bầu dục và hai bên góc hàm thon gọn

Mặt trái xoan thường được nhận dạng với 2 bên góc hàm thon gọn, cằm không bành to hay quá dài, Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức, Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

Phương pháp gọt mặt trái xoan nào mới nhất?

Sở hữu khuôn mặt trái xoan ngày nay rất đơn giản. Kỹ thuật gọt mặt đến từ Hàn Quốc cho phép bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú chỉ sau 1h mà không để lại sẹo.

Tại TMV Đông Á, dịch vụ gọt mặt trái xoan được thực hiện đặc biệt phù hợp với những người có xương hàm và góc cạnh bạnh ngang. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng dụng cụ để loại bỏ nanh hàm sao cho góc tạo thành xương hàm và cằm có hình elip.

got-mat-trai-xoan-2

Kết quả gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á

Toàn bộ quá trình được thực hiện trên màn hình camera 3D nên đảm bảo thao tác chính xác từng milimet. Không chỉ có vậy, TMV Đông Á còn trang bị hệ thống giả định, giúp khách hàng thấy trước được kết quả của mình từ đó có để xuất điều chỉnh theo như ý muốn.

Do không thực hiện vết mổ ngoài da, toàn bộ quy trình bác sĩ chỉ thực hiện thông qua một vết rạch ở khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ sẹo. Sau thực hiện, khách hàng chỉ cần đeo băng ép vùng cằm, uống thuốc giảm đau và ăn thức ăn dạng lỏng. Chỉ sau 1- 2 tuần, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan như mong muốn.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Mặt trái xoan là gì? Phương pháp gọt mặt trái xoan nào mới nhất? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay