Mỹ phẩm làm đẹp vùng kín có đáng tin không?

Ngày 02/12/2016

Hiện nay trên thị trường đang quảng cáo, rao bán rất nhiều những loại mỹ phẩm làm đẹp vùng kín có công dụng thần thánh trị thâm trị trong 1 ngày hay se khít ngay lần đầu tiên. Tuy nhiên về hiệu quả thực sự của những loại sản phẩm này mang lại liệu có được như những gì đã quảng cáo không? Nếu bạn băn khoăn hãy tiếp tục đọc những thông tin dưới đây

  1. Sự thật đằng sau mỹ phẩm làm đẹp vùng kín

Những lời quảng cáo về công dụng, hiệu quả thần thánh của sản phẩm chỉ là một chiêu trò của nhà sản xuất để pr cho sản phẩm. Thực chất những loại mỹ phẩm làm đẹp vùng kín này hầu hết đều có xuất xứ ở Việt Nam và là loại kem, tinh chất tự chế tại nhà không có dây chuyền sản xuất hay bất cứ một quy trình đạt chuẩn nào.

chi-muc

Sự thật đằng sau mỹ phẩm làm đẹp vùng kín

  1. Review của khách hàng về mỹ phẩm làm đẹp vùng kín

Chị Ngọc – Hà Nội

“Tôi mới mua một lọ kem bôi làm hồng vùng kín, làm hồng nhũ hoa của một hàng mỹ phẩm LH. Nhưng sau khi dùng được 1 tháng tôi không thấy có hiệu quả gì. Khi quảng cáo thì nói là không hiệu quả thì hoàn tiền nhưng vì giá của sản phẩm cũng ko đáng bao nhiêu nên tôi cũng cho qua luôn”

Chị Thắng – Thái Bình

“Hôm trước mới được bà hàng chị kế bên giới thiệu cho tips mỹ phẩm làm đẹp vùng kín bảo có tác dụng sau 7 ngày. Vậy mà tôi dùng được 2 hôm nổi dị ứng ngứa quá đi khám bác sĩ thì chuẩn đoán là bị dị ứng do dùng mỹ phẩm đểu. Đúng là tiền mất tật mang ^^”

Nguồn: biquyetlamdep.net

Có thể bạn quan tâm:
Mỹ phẩm làm đẹp vùng kín có đáng tin không? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay