Nâng mũi Radies là gì? Có an toàn không?

Ngày 17/10/2015

Hiện nay rất nhiều người nghe nói đến phương pháp nâng mũi Radies mà không biết đây là phương pháp gì và có đảm bảo an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này!

1. Nâng mũi Radies là gì?

Nâng mũi Radies là gọi tắt của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Radies. Đây là loại chất làm đầy được dùng khá phổ biến trên thế giới.

Về phương pháp thực hiện, nâng mũi radies cũng giống như các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, được thực hiện bằng cách sử dụng chất làm đầy (Radies) tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật.

2. Nâng mũi Radies có an toàn không?

Chất làm đầy có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên, hiện nay an toàn nhất là Radies đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Những sản phẩm khác hiện chưa có chứng nhận nào chứng minh.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Radies. Theo đó, các chất này được đưa vào sống mũi và đầu mũi nhờ kim tiêm không gây tổn hại đến mũi. Do phương pháp nâng mũi Radies không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Sau khi thực hiện kết quả thấy ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng mũi Radies không phẫu thuật duy trì trong khảng 1 – 1,5 năm. Sau đó chất làm đầy sẽ được cơ thể đào thải và mũi trở lại như cũ. Bạn có thể tiếp tục tiêm nâng mũi sau đó để có chiếc mũi cao thanh tú, hoặc có thể sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á để cải thiện chiếc mũi của mình trở nên cao thanh tú , đẹp tự nhiên một cách vĩnh viễn.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Nâng mũi Radies là gì? Có an toàn không? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay