Người cằm nhọn tướng số nói lên điều gì

Ngày 04/02/2016

Cằm nhọn cũng là dáng cằm được ưa thích nhất hiện nay và đa phần những ngôi sao nổi tiếng châu Á đều sở hữu chiếc cằm này. Vậy cằm nhọn có đẹp không? Về nhân tướng học chiếc cằm này có ý nghĩa như thế nào?

Xem tướng người có cằm nhọn

Cằm ( hay còn gọi là Địa các ) là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện.  Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc Cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về Mang tai (Tai Cốt ). Xét về góc độ nhân tướng học,  cằm nhọn trong tướng số  liên quan đến vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

cam-nhon

Xét về nhân tướng học thì người có cằm nhọn vốn thông minh, khéo léo trong đối nhân xử thế nên luôn được nhiều người yêu mến, quý trọng. Ngoài ra, họ còn có đức tính kiên định, luôn theo đuổi những mục tiêu đã được định ra, có trí nhớ tốt và trọng lời hứa. Cằm nhọn có đẹp không? nếu là con gái có khuôn mặt này thường lôi cuốn, hấp dẫn, nhanh nhẹn, linh hoạt và chủ động trong mọi việc gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Phương pháp độn cằm giúp bạn sở hữu cằm nhọn

Độn cằm V line là  kĩ thuật hiện đại và tiên tiến của Hàn Quốc với toàn bộ quá trình độn cằm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng, tức là bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đường mổ độn cằm là đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Người cằm nhọn tướng số nói lên điều gì tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay