Những điều bạn nên biết về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ngày 14/10/2016

Nhiều bạn còn thắc mắc về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vì vậy dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 1 vài điều cần biết về nâng ngực bằng mỡ tự thân. Mời bạn tham khảo!

>> Vài điều nên biết về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một công nghệ giúp tạo khuôn ngực to đẹp quyến rũ hiện đại trong những năm gần đây. Đây là bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và được các chị em đón nhận rất nồng hậu. Đây là công nghệ nâng ngực không cần đến chất liệu độn mà nó sử dụng chính lượng mỡ thừa (mỡ tự thân) trên cơ thể của khách hàng để cấy vào vùng ngực.

nang nguc bang mo tu than 1

Vài điều nên biết về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Theo nhận định của các chuyên gia thì lượng mỡ dùng để cấy vào ngực được lấy ở những vùng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng, hơn thế chúng được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt, giúp loại bỏ các tạp chất, các tế bào dạng sợi, giữ lại các tế bào mô mỡ khỏe mạnh và các tế bào gốc. Rồi mới sử dụng tiêm bơm chuyên dụng tiếp tục lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào mỡ chính gốc để cấy vào hai bên ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp cải thiện vòng 1 hiện đại nhưng cần kỹ thuật chuyên môn sâu và trang thiết bị tiên tiến để thực hiện. Công nghệ này phù hợp với người có khuôn ngực trung bình, bởi lượng mỡ cấy ghép sẽ làm khuôn ngực lớn hơn ở mức độ vừa phải. Còn riêng đối với những vòng ngực khiêm tốn lép xẹp thì phương pháp này không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất.

>> Mách bạn cách nâng ngực phù hợp với mọi đối tượng

nang nguc bang mo tu than 2

Phương pháp nâng ngực nội soi túi ngực an toàn cải tiến mới

Ngoài phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, bạn có thể tham khảo ngay phương pháp nâng ngực nội soi túi ngực an toàn. Đây là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên, được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ. Hiện nay, công nghệ này được tiến hành theo quy trình chuẩn tại bệnh viện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện Đông Á.

Đến với Đông Á bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ đào tạo chuyên môn cao, giúp bạn chỉnh khuôn ngực an toàn. Hãy đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tiên tiến và hiện đại để tự tin làm đẹp cho mình. Đặc biệt, bạn sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực an toàn, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài sau khi kết thúc quá trình nâng ngực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:
Những điều bạn nên biết về nâng ngực bằng mỡ tự thân tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay