Những lưu ý sau khi gọt mặt Vline

Ngày 07/11/2015

Gọt mặt vline là như thế nào?

Sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối với những đường nét mềm mại là điều mọi chị em phụ nữ mong muốn. Phẫu thuật gọt mặt V-Line ra đời được đánh giá là lựa chọn tối ưu cho khuôn mặt đẹp thanh thoát, khắc phục được triệt để các khiếm khuyết của gương mặt.
Phẫu thuật gọt mặt vline là tạo hình khuôn mặt tạo thành hình chữ V.Phương pháp này tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thon gọn hài hòa cân đối; tiến hành cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.
Phẫu thuật gọt mặt V- Line được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại. Sử dụng phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh một cách chính xác từ đó hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình thực hiện khách hàng được gây tê nên không hề có cảm giác đau, khó chịu kết quả sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

gọt mặt V-Line lựa chọn  cho khuôn mặt đẹp thanh thoát

gọt mặt V-Line lựa chọn cho khuôn mặt đẹp thanh thoát

Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng. Bạn sẽ có gương mặt Vline đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.
Hiện nay phẫu thuật gọt mặt Vline đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

Sau phẫu thuật gọt mặt Vline cần lưu ý gì?

Phẫu thuật gọt mặt Vline sử dụng phương pháp nội soi , quy trình nhanh chóng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên sau phẫu thuật khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

Sau vài ngày đầu mặt sẽ sưng lên, do đó hãy thực hiện chườm đá vùng mặt để giảm sưng, giảm tê.

Tái khám liên tục trong 3 ngày đầu để theo dõi , thay băng, lau rửa vết thương. Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ để chống vi. êm nhiễm và phục hồi nhanh chóng.

Sau phẫu thuật gọt mặt Vline cần lưu ý gì?

Sau phẫu thuật gọt mặt Vline cần lưu ý gì?

Tránh va chạm mạnh vùng mặt trong nhưng ngày đầu và 1 tháng đầu. Đeo băng ép mặt  chuyên biệt sau phẫu thuật và đeo liên tục trong vòng 1 tuần đầu.

 Hạn chế nói ít,  thực hiện chế độ ăn uống với các thức ăn dễ gây sạo lỗi, có hại cho vết thường: không ăn rau muống, thịt bò, những thực phẩm, món ăn gây đau nhức, làm chậm quá trình phục hồi của các tổ chức xương vùng hàm – mặt.

Một tuần sau phẫu thuật bạn chịu khó súc miếng chứ không đánh răng để vết rạch trong miệng nhanh lành.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Những lưu ý sau khi gọt mặt Vline tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay