Phân tích 3 phương pháp Căng da trán Hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 05/05/2016

Hiện nay có 3 phương pháp căng da trán phổ biến nhất là: Căng da trán bằng chỉ sinh học, căng da trán nội soi và tiêm botox. Cùng phân tích tính hiệu quả và mức độ an toàn của 3 phương pháp này theo ý kiến chuyên gia qua bài viết dưới đây.

1. Căng da trán bằng tiêm Botox

Căng da trán bằng tiêm botox là phương pháp đưa chất làm đầy có tên gọi là Botulinum Toxin A vào dưới da giúp là phẳng các nếp nhăn tạm thời từ 3 – 6 tháng. Botulinum Toxin A có tác dụng kéo giãn làn da và hạn chế vận động cơ gây nhăn nên có hiệu quả xóa mờ nếp nhăn nhanh chóng.

Tuy nhiên, tiêm botox chỉ là giải pháp tạm thời, nếu bạn muốn duy trì liên tục làn da căng mịn thì bạn cần tiêm botox liên tục, thường xuyên từ 3 – 6 tháng/lần. Thêm nữa, phương pháp da trán này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người nên cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Ưu điểm:

Phương pháp căng da trán bằng tiêm botox đơn giản, tiện lợi, đem lại hiệu quả nhanh chóng và mức chi phí thấp, phù hợp nhiều đối tượng.

Nhược điểm:

Tiêm botox không đem lại hiệu quả ổn định, lâu dài và tiêm chất làm đầy Botulinum Toxin A có thể gây ra một số phản ứng phụ cho cơ thể như: stress, mất ngủ, mệt mỏi kéo dài hoặc nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng sốc do cơ thể không thích ứng với chất Botulinum Toxin A.

2. Căng da trán bằng chỉ sinh học

Ý kiến chuyên gia:

Căng da trán bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da trán không phẫu thuật được đánh giá là giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất hiện nay, cho phép xóa sạch nếp nhăn ở trán chỉ sau 1 giờ thực hiện và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kỹ thuật căng da trán bằng chỉ sinh học sử dụng chỉ sinh học tự tiêu Bio Lift (công nghệ duy nhất trên thế giới hiện nay áp dụng kỹ thuật tân tiến này) để đính vào mô da, kéo căng các vùng da trán, kết hợp nâng mô vùng mặt lên trên phần lông này đến vị trí cao hơn để xóa sạch nếp nhăn vùng trán. Căng da trán bằng chỉ sinh học còn kích thích khả năng tăng sinh collagen tự nhiên cao gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần các loại chỉ căng da truyền thống khác giúp nuôi dưỡng vùng da trán chắc khỏe, hồng hào từ bên trong.

Ưu điểm:

– Da trán căng mịn, hết sạch nếp nhăn.

– Lông mày, mí trên sắc chắc.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài, vĩnh viễn.

– Quy trình thực hiện đơn giản trong 1h, không đụng dao kéo, không gây đau đớn.

Nhược điểm:

Chi phí tương đối cao do sử dụng công nghệ nhập khẩu và chỉ sinh học tự tiêu có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

3. Căng da trán nội soi

Căng da trán nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ da trán sử dụng dụng cụ nội soi chuyên biệt can thiệp sâu vào phần mô bên trong giúp bóc tách và kéo giãn phần da chùng, chảy xệ, kéo căng các tổ chức cơ dưới da để khắc phục triệt để tình trạng da mặt chảy xệ.

Căng da trán nội soi được thực hiện ở vị trí khuất, bị che bởi tóc hoặc mang tại để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng. Đồng thời vết rạch mổ rất nhỏ nên không để lại sẹo cho khách hàng.

Ưu điểm:

– Xóa sạch nếp nhăn toàn diện.

– Kết quả thâm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

– Thiết bị nội soi có độ chính xác cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhược điểm:

Không phù hợp với những người sợ các phương pháp phẫu thuật.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Phân tích 3 phương pháp Căng da trán Hiệu quả nhất hiện nay tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay