Phẫu thuật hạ gò má cao có đảm bảo không?

Ngày 29/02/2016

Sở hữu gò má cao chị em bị gắn với mác “sát chồng” khiến con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Phẫu thuật hạ gò má cao ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu gò má cân đối hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật hạ gò má cao có đảm bảo không?

Vì sao phải phẫu thuật gọt mặt hạ gò má cao?

Gò má cao khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, thiếu hấp dẫn, mất hài hào, cân đối. Trong nhân tướng học, gò má tượng trưng cho uy quyền và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

 Người Phương Đông quan niệm rằng gò má cao tượng trưng cho uy quyền, phụ nữ gò má cao “sát chồng”, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc. Những phụ nữ có gò má cao có đường tình duyên hầu như đều lận đận.

Từ những quan niệm trên, sở hữu gò má cao khiến nhiều chị em thấy rất mất tự tin, ít nhiều còn ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số. Phẫu thuật hạ gò má cao được xem là giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm của đôi gò má thiếu cân đối.

ha-go-ma-cao

Thế nào được gọi là gò má cao, phẫu thuật hạ gò má cao

Phẫu thuật hạ gò má cao có đảm bảo không?

Thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt trong những năm gần đây được chị em đặc biệt quan tâm. Sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao đã khắc phục tình trạng gò má nhô cao, thiếu cân đối giúp chị em thay đổi tướng số, giúp họ tự tin trong cuộc sống, giao tiếp.
Phẫu thuật hạ gò má cao là kỹ thuật hiện đại, đưa lại kết quả tối ưu mà đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật hạ gò má cao bằng máy cắt xương sử dụng sóng siêu âm là bước phát triển vượt bậc khắc phục tình trạng xương gò má thiếu cân đối. Bằng thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng, gắn camera ngầm ưu điểm đường cắt chính xác, nhanh gọn, không để lại tổn thương. Phương pháp gọt xương gò má đảm bảo tiếp cận chính xác vị trí với đường cắt hoàn hảo không hề làm tổn thương xâm lấn.

Trước khi phẫu thuật hạ gò má cao khách hàng sẽ được thăm khám xác định vị trí chính xác, tiến hành gây mê nhẹ toàn thân đảm bảo quá trình được thực hiện thông suốt, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

Tại Việt Nam, phẫu thuật hạ gò má cao đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả thu được rất tốt. Đến với phẫu thuật hạ gò má cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ nhận thấy được những ưu điểm vượt trội của dịch vụ trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị cho bạn. Phẫu thuật hạ gò má cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp cho bạn trở nên hoàn hảo hơn, tự tin hơn.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật hạ gò má cao có đảm bảo không? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay