Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu – Giá “chuẩn” tại TMV uy tín

Ngày 14/10/2016

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, vòng 3 của tôi nhìn xẹp lép rất mất cân đối, tôi rất tự ti vì điều này. Thấy nhiều người nhắc đến dịch vụ nâng mông bằng phương pháp nội soi tại TMV nhà mình, tôi thấy ưng lắm nhưng chưa rõ nâng mông nội soi giá bao nhiêu nên vẫn chần chừ. Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Thị Mai Hương, 25 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Hương! Theo mô tả, bạn đang có ý định đi phẫu thuật nâng mông để cải thiện vòng 3 xẹp lép, mất cân đối của mình. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc nâng mông nội soi giá bao nhiêu của bạn như sau:

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mông tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện luôn có mức chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu túi độn mông, tay nghề của đội ngũ bác sĩ,… Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mông nội soi từ Hoa Kỳ với mức chi phí cụ thể là 3 500 USD (bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4 500 USD  (bác sĩ nước ngoài thực hiện).

Kết quả khảo sát thực tế trên các diễn đàn lớn như Webtretho.com, Diendanthammy.net,… cho thấy, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ nâng mông uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi:

icon-01-list áp dụng thành công phương pháp nâng mông nội soi hoa kỳ

Nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp nâng mông đẹp, an toàn được chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Hiểu rõ điều này, TMV Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp này, mang đến cặp mông căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

icon-01-list đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước

Khi sử dụng dịch vụ nâng mông nội soi tại TMV Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ, đảm bảo có được kết quả như đúng mong đợi. 

+ Quy trình nâng mông được thực hiện theo đúng các bước đảm bảo an toàn của Bộ Y tế.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?Hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp và sớm có quyết định của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu – Giá “chuẩn” tại TMV uy tín tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay