Phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, cho bờ môi đẹp tự nhiên.

Ngày 03/12/2016

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ xăm môi, tuy nhiên đến với Thẩm mỹ viện Đông Á với kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc  được đánh  giá cao từ chuyên gia và khách hàng, cùng với sự khéo léo của chuyên gia phun xăm , Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được một bờ môi căng quyến rũ ,hoàn hảo và chỉ sau một lần thực hiện.

 

.

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối tượng sử dụng dịch vụ

* Môi thẩm xỉn, sẫm màu, nhợt nhạt thiếu sức sống

* Môi xấu, có khuyết điểm về dáng môi

* Màu môi không được cải thiện dù đã qua nhiều cách khác nhau

Màu môi tươi tắn, đẹp tự nhiên

Phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên, kết hợp chỉnh hình cho dáng môi hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Với việc ứng dụng phun xăm công nghệ mới Hàn Quốc có máy phun xăm hiện đại gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0,2mm để đưa mực xăm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên dàn đều và thẩm thấu vào trong các tế bào môi, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng nhanh chóng xử lý được sắc môi thâm, tạo màu môi đẹp tự nhiên.

Tạo dáng khuôn môi phù hợp

* Đối với những người môi quá mỏng, hai bờ môi không cân xứng

Chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi , giúp môi có thể trông dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho cân xứng, sau đó phun xăm màu môi cho phù hợp với lứa tuổi.

* Đối với những người môi quá dày

Chuyên viên sẽ cho viền môi vào trong, tạo dáng môi nhỏ lại, cân xứng với khuôn mặt hơn.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Quy trình xăm phun môi được thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 30- 45 phút với làn môi thường, 45-60 phút với làn môi thâm, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Thông thường sau 5 đến 7 ngày, màu môi sẽ lên đúng và đạt chuẩn như khách hàng mong muốn.

Kết quả được đảm bảo lâu dài và an toàn

* Mực xăm chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và không gây kích ứng

* Các bước phun xăm được tiến hành theo quy trình của Bộ y tế

Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ phun xăm an toàn

Công nghệ tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc

Phun môi pha lê công nghệ  Hàn Quốc là công nghệ mới nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng chuyển giao công nghệ này và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chất lượng mực xăm đảm bảo

Mực xăm được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm mực xăm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, dễ dàng bám sâu vào bờ môi, độ bền cao, an toàn với người sử dụng.

Dụng cụ phun xăm vô trùng, riêng biệt

Luôn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên trước, Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt và được vô trùng cẩn thận , đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, cho bờ môi đẹp tự nhiên. tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay