Phương pháp khử mùi hôi nách hiệu quả bằng công nghệ mới

Ngày 11/04/2014

Hiện nay, với những tiến bộ khoa học vượt bậc trong điều trị thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đem lại hiệu quả cao, an toàn và lâu dài cho người bệnh.

>> Khử mùi hôi nách

>> Bệnh hôi nách có lây không

>> Bệnh viện chữa hôi nách

Phương pháp này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên duới da, cho hiệu quả triệt để, không tái phát.Phương pháp này được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc, Mỹ… đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu, tiên tiến hiện nay. Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách. Do có mùi giống với mùi của con chồn hôi nên hôi nách còn có cách gọi khác là chồn hôi. Hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ, phát triển mạnh ở tuổi dậy thì do kích thích tố nội tiết, chủ yếu liên quan đến tuyến mồ hôi trên cơ thể. Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây trở ngại cho hoạt động thể chất, cũng không đe dọa tới tính mạng nhưng nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Những người bị hôi nách luôn cảm thấy tự ti, không thoải mái, mặc cảm trong giao tiếp hàng ngày, khiến mọi người xung quanh xa lánh.

 

khu-mui-hoi-nach

Cùng với quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, thiết bị nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da bình thường, không bị co rúm và sẹo. Phương pháp này có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị, không xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Nguyên nhân gây ra hôi nách: do các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì, khi căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm… một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.

Khoa học hiện đại cho rằng hôi nách có tính di truyền, thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Y học cổ truyền cũng quan niệm như vậy, chẳng hạn sách Ngoại khoa chính tông (nguồn sách Y học Trung Hoa) có câu: “Người bị hôi nách là do cha mẹ di truyền”.

Có nhiều cách chữa hôi nách vĩnh viễn theo dân gian truyền lại như: trị hôi nách bằng phèn chua, muối tinh, gừng tươi, mướp đắng (khổ qua), củ từ, cà chua, vôi sống…nhưng chúng chỉ có tác dụng nhất thời chứ không thể chữa trị hôi nách dứt điểm.

Ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ không ngừng, các bác sĩ đã thực hiện rất thành công phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu đem lại kết quả cao, an toàn và lâu dài.

 

Có thể bạn quan tâm:
Phương pháp khử mùi hôi nách hiệu quả bằng công nghệ mới tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay