Sử dụng kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ hàn quốc

Ngày 22/11/2014

Một cặp chân mày thiếu sức sống với những biểu hiện chính như lông mày thưa,chân mày nhạt màu, ngắn. Thay vì bỏ ra 20 phút mỗi ngày cho việc trang điểm , bạn có thể vận dụng kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc để có 1 đôi lông mày đẹp thiên nhiên , duy trì ổn định lâu dài.

cam-ngan1

Vì sao cần phun thêu chân mày?

Trên gương mặt , đôi lông mày chiếm 1 vị trí khá nhỏ nhưng lại là 1 phần rất quan trọng giúp bạn xinh đẹp và thiên nhiên hơn. Một cặp lông mày sắc nét , hài hòa với khuôn mặt làm toát lên thần thái , đem động vật và cái “tôi” của bạn. Trái lại 1 cặp lông mày thưa , ngắn , nhạt màu sẽ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Nên phun thêu lông mày đẹp có dáng đẹp

nghệ thuật trang điểm có thể giúp bạn sở hữu 1 đôi lông mày đậm màu và sắc nét nhưng bạn có chắc rằng , bạn có thể bỏ ra 20 phút Ngày ngày cho việc trang điểm không? Đấy là còn chưa kể đến để có 1 đôi lông mày đẹp như ý muốn , bạn phải là người khéo và tỉ mỉ. Chính vì thế mà ngày nay thừa thãi chị em đã tìm đến kỹ thuật phun thêu lông mày hàn quốc để có đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

ngày nay , thừa thãi thẩm mỹ viện vận dụng kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Đông Á là 1 trong những đơn vị làm đẹp được các chuyên gia và chị em nữ giới tin tưởng tuyển trạch. Hàng ngũ chuyên viên phun xăm tại thẩm mỹ viện   Đông Á với phong cách làm việc chuyên nghiệp , nhiều năm kinh nghiệm , từng học tập và làm việc tại những nước: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn… sẽ đem đến cho khách hàng đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

So với những thủ pháp phun xăm môi truyền thống , phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội sau: Tạo đôi lông mày đậm nét , đẹp thiên nhiên như thật , công hiệu duy trì ổn định lâu dài , an toàn tuyệt đối , không đau , không mất thời gian nghỉ dưỡng… vững chắc sẽ đem lại cho bạn 1 đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Bước 1: tư vấn , thăm khám

Thăm khám trước khi thực hiện kỹ thuật

Trước khi bước vào thực hiện kỹ thuật phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn tuyển trạch màu phun xăm phù hợp với màu da , màu tóc , độ tuổi , công việc của từng người.

Bước 2: Làm sạch , đo vẽ , phác thảo lông mày

phác thảo lông mày tạo dáng mày đẹp

Các khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch , tiệt khuẩn vùng phun xăm để đảm bảo sự an toàn trong và sau khi phun xăm. Bên cạnh đó , các chuyên viên sẽ phác thảo lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt và gu của khách hàng.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ cấm cảu nào cho khách hàng , các chuyên viên sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc

Tiến hành phun xăm 1 cách cẩn thận để có đôi lông mày như ý

Sủ dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu lông mày giống như bút mực có gắn gắn 1 cây kim đặc biệt , chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0 , 2-0 , 3 mm vì thế khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn , không sưng , không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

chăm chút sau khi phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc?

Để giữ cho đôi lông mày của bạn sau khi phun thêu duy trì ổn định lâu dài , bạn cần phải thưc hiện chế độ chăm chút như sau:

– Tránh nước từ 3-5 ngày sau khi thực hiện phun thêu lông mày

– Không bóc da tại vùng phun xăm , để da bong thiên nhiên

– hạn chế 1 số thực phẩm như cà phê , nước tương đen , bia , rượu.. Trong khoảng 1 tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi

Cuối cùng sau phun thêu lông mày công nghê Hàn Quốc như thế nào?

Cách phun thêu chân lông mày   Hàn quốc hiện đại nhất ngày nay

– Đôi lông mày quyến rũ , đẹp thiên nhiên sẽ là của bạn

– Đường nét ngài hài hóa với khuôn mặt

– không thèm mất thời gian nghỉ dưỡng

– ban đầu lông mày có màu đậm , sau khoảng 1 tháng sẽ lộ ra điều đẹp thiên nhiên nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Sử dụng kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ hàn quốc tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay