Tìm hiểu về phẫu thuật chỉnh hình cằm

Ngày 12/02/2016

Cằm nằm ở 1/3 phần dưới của khuôn mặt, đóng vai trò tích cực trong việc tạo vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Cùng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm khắc phục dáng cằm xấu dưới đây!

1. Ưu điểm của việc phẫu thuật chỉnh hình cằm

So với việc bơm mỡ tự thân hay bơm các chất liệu nhân tạo khác ở dạng lỏng thì phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng nguyên liệu cấy ghép sẽ có kết quả bền vững và có thể dễ dàng tạo hình dáng theo ý muốn. Với trình độ chuyên môn cao cùng với sự khéo léo của mình, các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ xem xét và phẫu thuật chỉnh hình cằm trong những trường hợp cụ thể để tạo ra vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho cả khuôn mặt. Bệnh nhân có thể về ngay sau khi phẫu thuật.

phau-thuat-chinh-hinh-cam

Do nằm ở vị trí thẩm mỹ quan trọng trên mặt nên đường mổ sẽ được thực hiện ở bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo ngoài da. Vì thế phương pháp này sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao, làm mặt thon gọn, hài hòa với khuôn mặt để bạn trở nên tươi trẻ và quyến rũ hơn.

2. Chuẩn bị trước khi phẫu thuật chỉnh hình cằm

Trong quá trình tư vấn của bác sỹ phẫu thuật, bạn sẽ được đưa ra lời khuyên mà bạn cần phải tuân theo cho đến ngày bạn phẫu thuật. Đó thường là không hút thuốc hay uống rượu trước khi phẫu thuật 2 tuần. Bạn cũng không được uống thuốc, vitamin hay thảo dược, bởi chúng có thể gây biến chứng hoặc cản trở lành vết thương .

Điều quan trọng là bạn phải hoàn toàn hiểu quy trình phẫu thuật như thế nào, và những rủi ro tiềm ẩn cũng như biến chứng có thể xảy ra.

3. Quá trình tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cằm

Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép cằm, bác sỹ phẫu thuật sẽ mổ một đường nhỏ dưới cằm của bạn hoặc dưới môi dưới của bạn để tạo một túi nhỏ cho chất cấy ghép vào. Nguyên lệu để sử dụng cấy ghép là chất silicone rắn. Nguyên liệu này không độc hại và thường không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể.

phau-thuat-don-cam-o-dau-dep

Chất cấy ghép được chèn vào trong chiếc túi trước xương hàm. Vết cắt dưới da và vết ổ ngoài da được khâu lại bằng các mũi khâu.

Bạn sẽ được gây mê cục bộ để giảm đau cho phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật là 30 phút đến 1 tiếng để hoàn thành.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Tìm hiểu về phẫu thuật chỉnh hình cằm tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay