Tôi muốn biết xóa mụn thịt quanh mắt bao nhiêu tiền?

Ngày 20/06/2016

Bác sĩ cho em hỏi 1 lần chữa trị mụn thịt quanh mắt tại thẩm mỹ viện mình giá bao nhiêu ạ? (Lan Phương – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Lan Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chữa mụn thịt quanh mắt giá bao nhiêu đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn thịt xuất hiện sẽ làm giảm nhan sắc phụ nữ và khiến làn da chị em bị khô, sần, sạm đen, nhìn già hơn tuổi. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phươngchữa mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Siêu Xung – công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Tùy vào mức độ mụn thịt trên da của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ sẽ tư vấn chi phí cụ thể, dao động từ 6- 12 triệu/ 1 lần duy nhất. Bạn nên đến trực tiếp để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp chữa mụn thịt tận gốc phù hợp và hiệu quả nhất cũng như chi phí điều trị.

xoa-mun-thit-quanh-mat-het-bao-nhieu-tien-1

Xóa mụn thịt quanh mắt hết bao nhiêu tiền

Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong vùng da bị mụn thịt, trị tận gốc nhân mụn mà không ảnh hưởng đến vùng da lân cận. Đây là phương pháp chữa trị mụn thịt ưu việt nhất hiện nay.. Đây là phương pháp chữa trị mụn thịt quanh mắt ưu việt nhất hiện nay. Đồng thời kích thích các tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo Collagen của da, làm đầy vết lõm của da mang đến bạn làn da mềm mịn, trắng hồng tự nhiên sau mụn.

Công nghệ Laser siêu xung trị mụn thịt vĩnh viễn, an toàn và không để lại sẹo. Sở dĩ như vậy là bởi, Laser siêu xung sử dụng chùm tia Laser vi phân cực nhỏ có bước sóng 10.600nm để loại bỏ u tuyến keo đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

Do khả năng tác động chọn lọc và thay đổi mật độ phát xung, Laser siêu xung loại bỏ hoàn toàn mụn thịt, ngăn ngừa không cho chúng tái phát trở lại hiệu quả. Hơn nữa, tia Laser có bước sóng cực ngắn nên hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ khi tỏa ra cũng bị bốc hơi ngay tức khắc vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau rát khi điều trị.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Tôi muốn biết xóa mụn thịt quanh mắt bao nhiêu tiền? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay