TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Ngày 05/09/2016

Những người không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp tẹt đều mong muốn mũi của mình được cao, đẹp tự nhiên hơn mà không cần phẫu thuật. Hãy tham khảo ngay TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

1/ Cách nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

Trang điểm cũng là một trong những cách nâng mũi đẹp tự nhiên cho những cô nàng sống mũi thấp. Chỉ bằng cách sử dụng phấn nền màu tối ở 2 bên sống mũi sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp gương mặt được hài hòa bạn nên sử dụng phấn nền phù hợp với làn da của mình bạn nhé!

TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật 1

Cách nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này là giúp đánh lừa thị giác của người nhìn chỉ sau 5-10 phút là bạn đã có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên và nổi bật ở bất kỳ nơi đâu.

Nhược điểm là bạn cần mất nhiều lần mới thấy hiệu quả, mỗi buổi sáng mất 10 phút để trang điểm rất, hơn nữa vào ban ngày, đồng nghiệp hay bạn bè sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn đã tìm cách trang điểm cho mũi cao và tạo sống mũi thẳng để đánh lừa thị giác của họ đấy.

2/ Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ massage

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên bằng bài tập massage là 1 trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Mỗi ngày, bạn hãy dành ra 1 chút thời gian rảnh rỗi dùng ngón trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Sau đó dùng lực đẩy mũi lên cao rồi thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật liên tục khoảng 30 phút mỗi ngày.

TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật 2

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ massage

Nếu bạn liên tục thực hiện sẽ được sở hữu chiếc mũi cao hơn, cánh mũi cũng được thon nhỏ lại. Tuy nhiên, để thấy được kết quả từ cách nâng mũi đẹp tự nhiên này bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian và phải thực hiện thường xuyên nhé.

3/ Cách nâng mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật với kẹp mũi

Trong thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ truyền tay nhau 1 phương pháp nâng mũi được cho là rẻ, không đau, không phẫu thuật mà vẫn hiệu quả. Với sản phẩm này, chỉ cần đưa lên mũi và kẹp khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật 3

Cách nâng mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật với kẹp mũi

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, sau khi dùng kẹp thường gây ra đau nhức, tróc da hay nổi mụn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe người dùng. Hơn nữa, hiệu quả nâng mũi lại không đáng là bao.

Ngoài 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên tại nhà trên bạn có thể tham khảo ngay cách nâng mũi hiệu quả vĩnh viễn công nghệ cao – Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline Giải pháp hoàn hảo nâng mũi đẹp tự nhiên, làm sống mũi cao, thanh tú chỉ sau chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện mà không phải đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm:
TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay