Trị mụn thịt trên mặt ở đâu tốt và an toàn?

Ngày 12/05/2016

Da mắt mỏng manh và có cấu trúc vi mạch phức tạp hơn các vùng da khác bởi vậy mọi hoạt động điều trị liên qua đến phân vùng này phải hết sức cẩn trọng, nhất là trong việc điều trị mụn thịt. Hơn nữa, bản chất của mụn thịt là những u tuyến keo nằm sâu trong da nên không dễ dàng loại bỏ mà vẫn đảm bảo an toàn. Vậy chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu dứt điểm và an toàn?

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO – CCHN, TMV Đông Á đã và đang trở thành trung tâm điều trị da uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

tri-mun-thit-tren-mat-o-dau-tot-1

Thẩm mỹ viện Đông Á- Địa chỉ trị mụn thịt trên mặt hiệu quả

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điều trị mụn thịt hàng đầu Hoa Kỳ Laser siêu xung đồng thời quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi Việt Nam và Quốc tế, TMV Đông Á cam kết giúp chị em loại bỏ 98% mụn thịt dư chỉ sau 1 lần mà không ảnh hướng tới da mắt, cam kết an toàn, không để lại biến chứng.

 – Công nghệ Laser siêu xung khi tác động vào da mắt sẽ tạo ra hàng nghìn chùm tia vi phân siêu nhỏ , đảm bảo quyét scan tới 1 – 7 mm để loại bỏ hoàn toàn u tuyến keo. Hơn nữa, chùm tia Laser được phát ra có độ dài 10.600nm nên nên sẽ kích thích tăng sinh collagen nhanh chóng, hỗ trợ làm đầy vị trí bắn, giúp điều trị mụn thịt hiệu quả tới 98%.

– Laser siêu xung với khả năng phát xung chọn lọc sẽ tác động chính xác vào vùng da bị mụn thịt mà không ảnh hưởng tới vùng da khác. Bước sóng siêu nhỏ không gây tổn thương nhiệt nên không gây đau rát. Hơn nữa, trước khi trị mụn thịt quanh mắt, khách hàng sẽ được đeo kính bảo hộ nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác mạc.

– Không chỉ có vậy, TMV Đông Á còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong việc điều trị mụn thịt. Đứng đầu là tiến sĩ Vincenzo Mancini, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ với trên 25 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ ekip có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài.

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Trị mụn thịt trên mặt ở đâu tốt và an toàn? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay