Xem tướng cằm chẻ cho nữ giới

Ngày 06/04/2016

Cằm chẻ là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Trước hết, vẻ bề ngoài của bạn có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người.

Con gái cằm chẻ thì sao?

Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh. Đồng thời, họ cũng là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và cống hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

cam-che

Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu. Ngoài ra, cằm chẻ còn chỉ ra rất rõ rằng bạn thật sự cần được mọi người thừa nhận và chú ý. Nghĩa là, nếu bạn làm những công việc thầm lặng thì điều quan trọng là bạn cần phải được đánh giá cao đúng lúc, đúng chỗ. Nếu không được như vậy, bạn sẽ rất buồn mà có thể chẳng biết vì sao.

Làm sao để bạn sở hữu chiếc cằm chẻ

Con gái cằm chẻ giúp bạn xinh đẹp và may mắn như thế đó nhưng không phải bạn nữ nào cũng có cơ may sở hữu được khuôn cằm hấp dẫn này. Vậy có cách nào giúp bạn sở hữu chiếc cằm chẻ “quyền lực” này không?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí về dáng cằm và phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ phù hợp.

con-gai-cam-che

  • Bước 2: Các thao tác chuẩn bị tạo cằm chẻ cần thiết

–      Kiểm tra sức khỏe: đo huyết áp, tim mạch, thử máu, thử phản ứng thuốc…

–      Chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật đã được vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế.

  • Bước 3: Đo vẽ dáng cằm

Dựa vào trình độ, kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng cằm và phân chia điểm gợn ở giữa phù hợp, tạo nét đẹp hài hòa trên gương mặt.

  • Bước 4: Cắt gọt chất liệu (đối với phương pháp sử dụng chất liệu độn).

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn tỉ mỉ, khéo léo giúp tạo điểm lượn sóng tự nhiên ở miếng độn để mô phỏng dáng cằm chẻ trông như thật.

  • Bước 5: Gây tê

Khách hàng được gây tê tại chỗ với liều lượng vừa đủ nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu khi làm tiểu phẫu tạo cằm chẻ.

  • Bước 6: Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ

–      Cách 1: Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ từ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ. Theo đó, cằm sẽ được chia thành 2 nửa đều nhau, khiến gương mặt trở nên hài hòa và thanh thoát hơn.

–      Cách 2: Bác sĩ khéo léo đưa miếng độn vào trong cằm rồi chỉnh sao cho điểm lượn sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm, tạo vẻ đẹp cân đối và tự nhiên cho vùng cằm và tổng thể khuôn mặt.

Nguồn từ: Bí Quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Xem tướng cằm chẻ cho nữ giới tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay