Xem tướng mũi của phụ nữ đoán vận mệnh

Ngày 11/06/2016

Tại sao người ta lại xem tướng mũi của phụ nữ mà đoán ra vận mệnh? Vậy thực hư câu chuyện này ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khi xem tướng mũi của phụ nữ, ông cha ta rất coi trọng ý nghĩa về đường tình duyên, con cái. Tương truyền rằng phụ nữ có tướng mũi lân đắc phu đắc tử, sinh con phú quý, hậu vận giàu sang.

Còn trong tử vi lại dựa vào các dáng mũi cơ bản của người phụ nữ để đoán định được tính cách, vận mệnh của mỗi người:

– Phụ nữ mũi to, cao, cánh mũi dày (nhưng không thô), đồng thời đầu mũi dáng tròn là người giàu có, có quyền chức.

xem tuong mui cua phu nu 1

Xem tướng mũi của phụ nữ đoán vận mệnh

– Phụ nữ có dáng mũi rồng (mũi đầy đặn, sống mũi cao, mũi nở to), tuy trông không đẹp nhưng theo quan niệm của sách tử vi thì nó thể hiện cuộc đời phú quý của người phụ nữ.

– Xem tướng mũi của phụ nữ có mũi hếch, lỗ mũi quá to là tướng mũi nghèo khó, bởi quan niệm cho là “mũi nhòm trời” khó giữ của, lại hoang phí.

– Không chỉ như vậy, khi xem tướng mũi của phụ nữ hay đàn ông người ta còn coi sắc khí của mũi vì mũi cần có quang nhuận da dẻ mịn màng và màu hồng vàng dưới làn da hay không. Mũi không được đỏ như kẻ nghiện rượu vì kẻ đó sẽ bị vất vả và mũi đen như tro là kẻ làm cật lực nhưng vẫn không đủ ăn.

Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Giải pháp nào thay đổi dáng mũi, cải tướng số?

Dáng mũi phản ánh về tính cách, số mệnh của mỗi người vì thế khi sở hữu tướng mũi không tốt, ai cũng muốn chỉnh sửa để thay đổi diện mạo và cải tướng số. Và một trong số các phương pháp thay đổi dáng mũi được chuyên gia đánh giá cao hiện nay là nâng mũi S line 5S Hàn Quốc.

xem tuong mui cua phu nu 2

Nâng mũi S line 5S Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi S line 5S Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm như: siêu bền, siêu định hình, siêu an toàn, siêu mềm và dễ dàng tạo dáng mũi S line theo đúng tỉ lệ gương mặt vàng của người Á Đông và đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng và mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trên đây là những phân tích chi tiết về cách xem tướng mũi của phụ nữ để đoán vận mệnh, tính cách và gợi ý về giải pháp sửa mũi an toàn, hiệu quả.  Hiện nay phương pháp nâng mũi tạo hình S Line đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Xem tướng mũi của phụ nữ đoán vận mệnh tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay