Xóa hình xăm giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

Ngày 25/07/2016

Chào bác sĩ. Tôi nghe rất nhiều tới công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á và biết được công nghệ này xóa xăm rất hiệu quả nhưng còn lo lắng về khoản giá, không biết xóa hình xăm giá bao nhiêu tại TMV Đông Á? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi?

Trả lời

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Qủa thực công nghệ xóa xăm Ruby laser tại TMV Đông Á đã và đang là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Ruby Laser sử dụng kết hợp hoàn hảo của nhiều bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước, độ đậm nhạt.  Trong khi bước sóng 1064nm có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố đen; bước sóng 532nm có tác dụng xóa triệt để các sắc tố đỏ, vàng, tím thì bước sóng 694nm lại giúp phá vỡ các màu sắc còn sót lại trên da, mang lại hiệu quả xóa hình xăm chỉ sau thời gian ngắn.

Ruby Laser là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây thích hợp xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả, đảm bảo không để lại sẹo hay gây cảm giác đau rát.

xoa-hinh-xam-gia-bao-nhieu-1

Xóa xăm giá bao nhiêu

Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương tới bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Tuy nhiên, vấn đề xóa hình xăm bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm. Riêng tại TMV Đông Á, đơn vị xóa xăm tiến tiến hiệu quả hiện nay áp dụng mức chi phí rất rẻ nhưng do bạn chưa miêu tả được kích thước, màu sắc hình xăm nên chúng tôi khó xác định được mức chi phí cụ thể cho bạn.

Do đó, nếu muốn biết chính xác xóa hình xăm bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp và cụ thể bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:
Xóa hình xăm giá bao nhiêu tại TMV Đông Á? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay