Xóa hình xăm ở đâu chất lượng tốt?

Ngày 02/09/2016

Xăm hình đang trở thành một trào lưu của những dân sành điệu. Những hình xăm được thay đổi liên tục sao cho vừa sành điệu vừa bắt kịp với xu hướng mới. Xóa xăm trở thành một nhu cầu bức thiết. Vậy, xóa xăm ở đâu chất lượng tốt?

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm

Đáp ứng nhu cầu làm đeph chính đáng của đông đảo khách hàng, các dịch vụ xóa xăm mọc lên rất nhiều. Tuy vậy, không phải cơ sở nào cũng đem lại cho bạn hiệu quả xóa xăm cao nhất.

Để an tâm khi xóa xăm hình bạn nên cân nhắc những yếu tố sau:

– Cơ sở xóa xăm phải được cấp phép của Bộ y tế

– Có đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chu đáo với khách hàng

– Công nghệ xóa xăm hiện đại tiên tiến, hiệu quả cao đã được chứng nhận.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm xóa xăm công nghệ cao

xoa-xam-o-dau-tot-nhat-1

Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm xóa xăm công nghệ cao

TMV Đông Á được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Tại TMV Đông Á, dịch vụ xóa xăm đã được chứng nhận và kiểm định khắt khe, cam kết chịu trách nhiệm trước cơ quan pháp lý về quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt, tại TMV Đông Á ứng dụng CN xóa xăm Ruby Laser – đây là CN xóa xăm bằng laser mới nhất tại Hoa Kỳ. Hiện CN này đã được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á. Tia laser được sử dụng có năng lượng mạnh, độ xung dài ngắn và khả năng phát xung chọn lọc, giúp bạn xóa xăm triệt để (kể cả những hình xăm lớn, có mực xăn ăn sâu khó xóa bởi các phương pháp thông thường)

Như vậy, xóa xăm hình tại TMV Đông Á sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa đi hình xăm đã trở nên lỗi thời không còn phù hợp với bạn. Với cách này bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn cũng như hiệu quả của nó. Chúc bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm:
Xóa hình xăm ở đâu chất lượng tốt? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay