3 kiểu tóc xinh như tiểu thư đón thu

Ngày 24/10/2012

Mỗi mùa đều có những kiểu làm đẹp tóc đẹp riêng biệt phù hợp, và mùa thu đến rồi, hãy tham khảo 3 kiểu tóc đẹp dưới đây để sở hữu vẻ đẹp dịu dàng và yêu kiều như 1 tiểu thư bạn nhé!

Tóc búi gọn

3 kiểu tóc xinh như tiểu thư đón thu 1Mái tóc búi vừa gọn gàng lại rất điệu đà và xinh tươi. Tóc búi hợp hầu hết với mọi gương mặt và trang phục quần áo hay váy, chính bởi vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu tóc này cho những ngày đi học, đi chơi hay đi dự tiệc.

Để tạo kiểu tóc búi, trước tiên bạn chải tóc gọn gàng, buộc tóm tóc lên đỉnh theo kiểu tóc đuôi ngựa, sau đó dùng dây chun cột tóc lại và cuối cùng là quần tóc tròn xung quanh phần đã cột. Chú ý điều chỉnh búi tóc để có được độ phồng như ý.

Tóc xoăn lãng mạn

3 kiểu tóc xinh như tiểu thư đón thu 2Kiểu tóc xoăn sóng lọn to bồng bềnh trông rất lãng mạn và hiện đại. Bạn gái tạo kiểu tóc xoăn này nên mặc cùng với váy điệu đà, gợi cảm. Khi đến những nơi dự tiệc, gặp gỡ đối tác hay công sở bạn đều có thể tạo kiểu tóc xoăn này để gây ấn tượng với người đối diện.

Tóc buộc nửa

3 kiểu tóc xinh như tiểu thư đón thu 3Mái tóc buộc nửa giúp bạn trở nên dịu dàng mà vẫn phù hợp với môi trường công sở cũng như đi học. Thêm một chiếc nơ điệu đà phía sau bạn sẽ rất nổi bật. Đối với kiểu tóc này bạn nên mix cùng áo sơ mi điệu đà và chân váy xoè để có được sự trẻ trung như tuổi teen.

Hãy làm đẹp với những kiểu tóc trên để tự tin xuống phố nào các bạn, chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp!

Có thể bạn quan tâm:
3 kiểu tóc xinh như tiểu thư đón thu tại chuyên mục Kiểu tóc đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay