3 tuyệt chiêu trị rụng tóc ở nam giới cực đơn giản

Ngày 11/04/2016

Rụng tóc không chỉ ở phụ nữ mà tình trạng này còn xảy ra khá phổ biến ở cả nam giới. Tuy nhiên với 3 tuyệt chiêu trị rụng tóc ở nam giới cực đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng tóc rụng hiệu quả.

1/ Trị rụng tóc ở nam giới từ vỏ bưởi và quả bồ kết

Qủa bồ kết và vỏ bưởi là sự kết hợp hoàn hảo giúp trị rụng tóc ở nam giới tại nhà hiệu quả. Với cách trị rụng tóc ở nam giới này, bạn chỉ cần lấy vỏ bưởi thái khúc nhỏ, bồ kết đem nướng dưới than cho thơm rồi cho cả 2 nguyên liệu này vào nồi nước đun sôi lên.

tri rung toc o nam gioi 1

Trị rụng tóc ở nam giới từ vỏ bưởi và quả bồ kết

Để cho nồi nước sôi khoảng 5-7 phút rồi bắc ra, bạn có thể dùng hỗn hợp nước này để nguội rồi đem gội đầu và không cần xả lại với nước sạch. Hoặc nếu muốn nhanh hơn bạn có thể pha thêm chút nước lạnh để hỗn hợp nước mau nguội. Mỗi tuần thực hiện cách trị rụng tóc ở nam giới này từ 3-4 lần để hiệu quả nhanh hơn.

2/ Trị rụng tóc ở nam giới bằng rượu táo hâm nóng

Trị rụng tóc ở nam giới bằng rượu táo hâm nóng cũng là giải pháp ngăn ngừa tóc dụng không tồi cho nam giới. Cách thực hiện cũng đơn giản nên không gây khó khăn cho họ, bạn chỉ cần lấy rượu táo đem hâm nòng, rồi dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu.

tri rung toc o nam gioi 2

Trị rụng tóc ở nam giới bằng rượu táo hâm nóng

Bạn để cho dung dịch rượu táo đã được hâm nóng này lueu lại trên da đầu khoảng 1 tiếng, sau đó gội lại với nước sạch. Hãy kiên trì áp dụng cách trị rụng tóc ở nam giới này 2-3 lần/tuần để ngừa chứng rụng tóc và kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

3/ Trị rụng tóc ở nam giới bằng nước ép rau dền

tri rung toc o nam gioi 3

Trị rụng tóc ở nam giới bằng nước ép rau dền

Rau dền là loại rau rất lành tính, có công dụng là thanh mát cơ thể, làm đẹp da… đặc biệt đây còn là nguyên liệu trị rụng tóc ở nam giới và cả nữ giới tin tưởng lựa chọn. Bạn chỉ cần lấy rau dền áp lấy nước cốt, rồi dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này đặc biệt kích thích tóc mọc nhanh trở lại.

Ngoài ra, để kết quả trị rụng tóc đem lại nhanh và không tốn nhiều thời gian, cánh mày râu có thể áp dụng ngay các trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học.

Có thể bạn quan tâm:
3 tuyệt chiêu trị rụng tóc ở nam giới cực đơn giản tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay