5 loại mặt nạ làm đẹp tóc mượt mà

Ngày 14/10/2013

Với những loại mặt nạ làm đẹp tóc độc đáo mà vô cùng hiệu quả dưới đây sẽ giúp chị em sở hữu một mái tóc đẹp mượt mà, cùng khám phá các bạn nhé!

 

Dưới đây là 5 loại mặt nạ làm đẹp mái tóc ngày thu đông:

Mayonnaise

5 loại mặt nạ làm đẹp tóc mượt mà 1

Sử dụng Mayonnaise như một loại kem ủ tóc sẽ giúp bạn sở hữu một mái tóc bóng mượt. Nghe đến đây có vẻ nhiều bạn đã không thích bởi chúng là những loại gia vị hàng ngày. Bạn hãy thử một lần xem,  bạn sẽ thấy công dụng của chúng cực kì tuyệt vời và bất ngờ.

Sau khi gội đầu bằng dầu gội, bạn sử dụng Mayonnaise ủ lên tóc giống như một loại kem ủ vậy, dùng mũ ủ trùm lên đầu chừng 20 phút rồi gội lại đầu nhẹ nhàng bằng dầu gội.

Bia

5 loại mặt nạ làm đẹp tóc mượt mà 2

Lượng chất silica có trong bia giúp mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe và óng ánh. Sau  khi gội đầu bạn hãy đổ lên mái tóc một chút bia, mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu nhanh chừng 15 phút rồi gội lại tóc và sử dụng dầu xả.

Trà đen

5 loại mặt nạ làm đẹp tóc mượt mà 3

Trà đen có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị chứng rụng tóc, bên cạnh đó sử dụng trà đen để gội đầu còn giúp mái tóc của bạn trở nên đen nhanh. Cách làm đẹp với trà đen vô cùng đơn giả, bạn hãy ngâm mái tóc của mình vào một lượng trà đen vừa đủ chừng 10 phút rồi gội lại bằng nước ấm.

Dấm táo

5 loại mặt nạ làm đẹp tóc mượt mà 4

Dấm táo được biết đến với công dụng làm đẹp tuyệt vời, không chỉ làm đẹp da mà chúng còn giúp làm đen mượt mái tóc của bạn. Công dụng của dấm táo sánh ngang với các loại dầu gội bán trên thị trường,. Bạn có thể sử dụng dấm táo để gội đầu thay cho việc sử dụng dầu gội.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với các loại mặt nạ làm đẹp tóc ấn tượng trên!

TL

Có thể bạn quan tâm:
5 loại mặt nạ làm đẹp tóc mượt mà tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay