Bí quyết giữ nếp cho mái tóc xoăn đẹp – Biquyetlamdep.net

Ngày 16/08/2013

Mùa lạnh sắp tới và nhiều chị em phụ nữ chọn một mái tóc xoăn đẹp để thay đổi bản thân. Tuy nhiên làm thế nào để giữ nếp cho mái tóc xoăn đẹp lâu là điều mà ai cũng quan tâm – Biquyetlamdep.net

 

1. Gội đầu

Hãy chọn loại dầu gội phù hợp với chất tóc của bạn. Và chú ý sau khi gội đầu xong, lúc tóc còn ẩm, hãy dùng một chút mousse hoặc gel để tạo kiểu và bóp cho các sóng tóc giữ nếp.

Bí quyết giữ nếp cho mái tóc xoăn đẹp

2. Chải tóc

Hãy dùng lược răng thưa và tốt nhất là dùng các ngón tay để chải tóc. Thêm một chút gel tạo nếp hoặc sáp thơm để giữ nếp tóc hàng ngày. Muốn có một mái tóc xoăn đẹp, bạn phải chăm chỉ.

Bí quyết giữ nếp cho mái tóc xoăn đẹp

3. Sản phẩm tạo kiểu

Các sản phẩm như gel, sáp, mousse là sản phẩm tạo kiểu dành cho tóc xoăn. Hãy tìm hiểu cách sử dụng các sản phẩm này theo kiểu tóc của mình. Hãy dùng kem dưỡng ẩm và sấy tóc một chút sau khi gội để giữ nếp tóc được lâu.

Bí quyết giữ nếp cho mái tóc xoăn đẹp

4. Dầu bóng dưỡng tóc.

Môi trường đầy bụi của Việt Nam hoàn toàn không thích hợp dùng loại dầu bóng dưỡng tóc này. Muốn có mái tóc xoăn đẹp mà không bị bết, hãy dùng dầu bóng  cách xa da đầu tầm 4-5cm và tốt nhất là bạn nên hạn chế nó vì dầu bóng thường bám bụi khủng khiếp.

Bí quyết giữ nếp cho mái tóc xoăn đẹp

5. Giữ nếp

Khi ngủ dậy hãy bóp nhẹ các lọn tóc cho tóc vào nếp. Nếu tóc bạn sóng to, khi đi ngủ có thể cuộn búi lên đỉnh đầu để tạo độ bồng bềnh cho tóc vào buổi sáng.

Bí quyết giữ nếp cho mái tóc xoăn đẹp

Chúc bạn có mái tóc xoăn đẹp và giữ nếp được lâu!

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết giữ nếp cho mái tóc xoăn đẹp – Biquyetlamdep.net tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay