Cách làm tóc dày tự nhiên nhờ các loại tinh dầu

Ngày 12/05/2016

Tinh dầu chứa trong mình nhiều loại hoạt chất tự nhiên, có khả năng dưỡng và điều trị nhiều bệnh lý về da. Và với da đầu, để cải thiện độ dày và óng mượt của mái tóc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại tinh dầu để thực hiện cho mình cách làm dày tóc tự nhiên.

Cách làm tóc dày với tinh dầu jojoba

Không những là cách trị rụng tóc , làm dày tóc tự nhiên mà đây còn là một trong những loại dầu rất tốt cho việc khắc phục mái tóc gãy rụng, xơ rối và dưỡng ẩm sâu bên trong tóc. Nó giúp hàn gắn những sợi liên kết nhỏ trong tóc, giúp giảm hư hỏng và cung cấp độ ẩm cho da đầu.

Hiệu quả với cách làm tóc dày từ tinh dầu jojoba

Hiệu quả với cách làm tóc dày từ tinh dầu jojoba

Với cách làm tóc dày này, bạn pha loãng vài giọt tinh dầu jojoba với nước ấm, dùng bông gòn nhúng vào hỗn hợp này rồi bôi lên da đầu và nhẹ nhàng massage để tăng tuần hoàn máu. Thực hiện cách này 2 lần một tuần để có được hiệu quả cao.

Cách làm tóc dày với tinh dầu dừa

Khả năng dưỡng ẩm, chống oxy hóa, kích thích tóc mọc nhanh hơn đã mang đến cách làm tóc dày không thể bỏ qua của tinh dầu dừa.

Sau khi đã làm sạch da đầu, bạn chiết dầu dừa ra một chiếc cốc nhỏ với lượng vừa đủ cho mái tóc, hâm nóng rồi lấy tăm bông thấm dầu dừa và xoa lên da đầu cho dầu dừa thấm vào chân tóc và da đầu. Massage da đầu thật kỹ, hoặc bôi dầu dừa lên lược và chải tóc. Cuối cùng gội sạch lại da đầu một lần nữa sau khi các dưỡng chất đã thấm sâu vào da đầu.

Cách làm tóc dày với tinh dầu bưởi

Bạn đã từng nghe nói đến phương pháp chăm sóc tóc dân gian khi sử dụng vỏ hoặc lá bưởi để gội đầu? Giờ đây hiệu quả của cách dưỡng tóc, cách kích thích mọc tóc dày này vẫn có thể được thực hiện với phương pháp tiện lợi và đơn giản hơn, đó là sử dụng tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi mang đến cách làm tóc dày tự nhiên, an toàn

Tinh dầu bưởi mang đến cách làm tóc dày tự nhiên, an toàn

Sau khi gội sạch đầu, bạn tiến hành làm ấm tinh dầu bưởi và thực hiện ủ tóc trong vòng 30 phút. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với quá trình massage da đầu để có được quá trình dưỡng tóc tự nhiên, hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:
Cách làm tóc dày tự nhiên nhờ các loại tinh dầu tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay