Cách trị rụng tóc hiêu quả nhất bạn đã thử chưa?

Ngày 09/08/2016

Có rất nhiều cách chữa rụng tóc.Tuy vậy, không phải cách nào cũng mang lạ hiệu quả như bạn mong muốn. Mách bạn cách trị rụng tóc hiệu quả nhất. Bạn hãy thử xem nhé.

Cách trị rụng tóc từ thiên nhiên

Đây là cách trị rụng tóc đơn giản nhất

Với cách này bạn có thể dùng các loại mặt nạ dưỡng tóc từ trứng gà, chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa… để trị rụng tóc.

Việc sử dụng các loại dưỡng chất này rất đơn giản không tốn nhiều chi phí. Song các thành phần tự nhiên phải có thời gian dài để phát huy tác dụng, cho nên bạn thường phải kiên trì khoảng 1, 2 tháng mới thấy hiệu quả của nó.

Sử dụng dầu gội để trị rụng tóc

images (2)

Sử dụng dầu gội có phải là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất?

Các loại dầu gội chống rụng tóc bán rất nhiều trên thị trường với tác dụng trị rụng tóc rất khả quan. Bạn có thể sử dụng loại dầu gội này thay thế cho những loại dầu gội bạn thường dùng. Song khác với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, các loại dầu gội này không mang lại tác dụng nhanh chóng như bạn tưởng. Rõ ràng đây không phải là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất bằng công nghệ cao.

Bạn sẽ dễ dàng có mái tóc chắc khỏe, không gãy rụng nhờ công nghệ cấy tóc đến từ Hoa Kì của TMV Đông Á.

Đây là công nghệ đã được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả của nó.

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói đầu.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Với công nghệ cấy tóc vô cùng hiện đại bạn sẽ có được một mái tóc chắc khỏe mà không còn lo gãy rụng. Đây là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua.Chúc bạn luôn có mái tóc khỏe, đẹp.

Có thể bạn quan tâm:
Cách trị rụng tóc hiêu quả nhất bạn đã thử chưa? tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay