Rụng tóc nhiều phải làm sao để điều trị hiệu quả

Ngày 30/07/2016

Nếu bạn bị rụng tóc nhiều quá bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất an và luôn thắc mắc: Rụng tóc nhiều phải làm sao để điều trị hiệu quả? Bài hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Tóc rụng nhiều  là tình trạng rụng tóc trên 100 sợi/ngày. Có thể rụng do bất cứ sự tác động nào vào tóc như dùng lược chải đầu tóc rụng, vuốt nhẹ tóc cũng rụng, tóc rụng khi bạn gội đầu, khi thử các kiểu tóc..

download

Tóc rụng nhiệu khiến phụ nữ lo lắng

Nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều.

Có rất nhiều nguyên nhân tóc rụng nhiều như:

_ Căng thẳng dẫn đến mất ngủ

_ Sự rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể.

_ Rụng tóc do di truyền.

_ Rụng tóc do lạm dụng các loại hóa chất để duỗi, uốn, làm xoăn tóc..

_ Không cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc…

Rụng tóc nhiều phải làm sao?

Có rất nhiều cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này.

Trước tiên, bạn hãy bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng của mình các vitamin và khoáng chất như sắt, kẽm, canxi, đặc biệt là protein vì rất có thể tóc bạn rụng do không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng.

Bạn cũng có thế sử dụng các dược liệu ngăn ngừa rụng tóc từ thiên nhiên, các dầu gội kích tích mọc tóc, các loại thuốc giúp tóc mọc nhanh có bán trên thị trường.

Tuy vậy, những biện pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp tóc rụng ít, phải sử dụng kiên trì, liên tục mới đạt hiệu quả.

Phẫu thuật cấy tóc là công nghệ trị rụng tóc hiện đại của TMV Đông Á.

Để tiến hành cấy tóc bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Giờ đây bạn đã biết rụng tóc nhiều phải làm sao rồi chứ. Bạn nên xác định nguyên nhân rụng tóc nhiều của mình để có biện pháp điều trị thích hợp nhất. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng tóc rụng nhiều để không còn lo lắng về mái tóc của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:
Rụng tóc nhiều phải làm sao để điều trị hiệu quả tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay