Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần

Ngày 14/09/2013

Với cách dạy tết tóc đẹp ngọt ngào và đơn giản dưới đây, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút là có thể tự tạo kiểu tóc xinh tươi vui chơi ngày cuối tuần.

 

Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn kiểu tóc đẹp nào cho ngày cuối tuần, kiểu tóc tết đuôi cá đẹp dưới đây bạn có thể thực hiện trong nháy mắt để có thể xinh tươi, tự tin dạo chơi cùng người ấy. Hãy chuẩn bị những dụng cụ cần thiết và làm theo cách dạy tết tóc đẹp dưới đây bạn nhé.

Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần 1

Sử dụng lược chải mượt mà mái tóc, rồi sau đó bạn chia mái tóc phía trên đỉnh đầu thành 3 phần và chuẩn bị tết.Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần 2

Từ phần tóc trên đỉnh đầu, bạn dùng tay tết ba. Khi kéo phần tóc xuống dưới bạn lần lượt lấy thêm phần tóc nhỏ hai bên và xung quanh để tết cùng.

Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần 3

Bạn khéo léo tết lệch từ phía trái sang phía phải xuống dưới cho tới khi tết hết phần tóc để mái tóc thêm điệu đà. Cố gắng tết đều tay để phần tóc tết được đẹp nhé.

Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần 4

Têt mái tóc đẹp cho tới khi hết phần đuôi tóc thì bạn cố định phần tóc tết bằng một dây thun, có thể gài lên đó một chiếc nơ hoặc một bông hoa để mái tóc thêm điệu đà.

Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần 5

Dùng tay khéo léo nới lỏng các nút tết để mái tóc được cân đối và có độ phồng tự nhiên nhé.

Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần 6Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần 7Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần 8

Hoàn thành rồi đấy các bạn ạ, chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp với hướng dẫn dạy tết tóc đẹp ấn tượng trên!

TL

 

Có thể bạn quan tâm:
Dạy tết tóc đẹp ngọt ngào cho ngày cuối tuần tại chuyên mục Dạy làm tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay