“ĐỘC CHIÊU” trị rụng tóc sau sinh hiệu quả cho các mẹ

Ngày 02/04/2016

Rụng tóc sau sinh là tình trạng đã không còn xa lạ với mỗi bà mẹ, đa số các mẹ sau khi sinh đều gặp phải tình thế éo le này. Vậy phải làm sao để cải thiện tóc rụng sau khi sinh? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình kiến thức trị rụng tóc hữu ích.

1/ Trị rụng tóc sau sinh với nước ép nha đam

rung toc 1

Trị rụng tóc sau sinh với nước ép nha đam

Có thể bạn chưa biết nhưng nước ép nha đam sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng tóc rụng rất hiệu quả. Chỉ cần mỗi ngày uống 1/3 cốc nước ép nha đam và lấy 1 thìa nhựa của cây lô hội, thêm chút nước ép của cây thìa là trộn đều thoa lên vùng rụng tóc 3 lần/tuần. Các dưỡng chất trong lô hội sẽ giúp tăng sức đề kháng cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng.

2/ Trị rụng tóc sau sinh hiệu quả với rau dền

rung toc 2

Trị rụng tóc sau sinh hiệu quả với rau dền

Cây rau dền cũng là loại nguyên liệu có công dụng trị rụng tóc sau sinh rất hiệu nghiệm. Bạn chỉ cần lấy 1 nắm cây rau dền đem xay nhuyễn và chắt lấy nước. Sau đó lấy nước ép này chấm vào bông gòn hoặc khăn vải mềm đắp lên da đầu. Kiên trì thực hiện liên tục trong vòng 2-3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

3/ Trị rụng tóc sau sinh với vừng tươi + nước vo gạo

rung toc 3

Trị rụng tóc sau sinh với vừng tươi + nước vo gạo

Vừng tươi và nước vo gạo khi kết hợp với nhau sẽ là cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả tại nhà đấy nhé. Bạn chỉ cần lấy khoảng 40 – 100 gam vừng tươi đem đun với 2,5 – 3 lít nước vo gạo. Sau đó để hơi ấm rồi gội đầu, lưu ý sau khi tóc khô, dùng nước sạch gội lại, thực hiện mỗi ngày gội 1 lần để hiệu quả trị rụng tóc đạt được cao nhất.

4/ Trị rụng tóc sau sinh với tinh dầu bưởi

rung toc 4

Trị rụng tóc sau sinh với tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi cũng giống như tinh dầu dừa có công dụng trị rụng tóc rất hiệu quả bởi trong vỏ bưởi tươi có chứa rất nhiều pectin, maringin, men tiêu hóa, các loại vitamin A… giúp làm phục hồi những tổn thương và đảm bảo cho tóc phát triển khỏe mạnh và còn làm kích thích tóc mọc nhanh hơn.

5/ Trị rụng tóc sau sinh đơn giản với rượu táo

rung toc 5

Trị rụng tóc sau sinh đơn giản với rượu táo

Bạn sẽ bất ngờ khi sửu dụng rượu táo để trị bệnh rụng tóc, bởi loại nguyên liệu này không chỉ giúp khắc phục tình trạng rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn. Bạn chỉ cần lấy một ít rượu táo dấm đem hâm nóng rồi bôi lên da đầu ủ lại trong vòng 1h rồi gội sạch bạn sẽ thấy mái tóc khác biệt.

Ngoài ra nếu 5 cách trị rụng tóc sau sinh mà chúng tôi chia sẻ ở trên không đem lại cho bạn kết quả trị rụng tóc như mong muốn bạn có thể tham khảo thêm cách trị rụng tóc tế bào mô sinh học – đây là giải pháp phục hồi tóc hiệu quả tới 90% đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:
“ĐỘC CHIÊU” trị rụng tóc sau sinh hiệu quả cho các mẹ tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay