5 kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông

Ngày 14/07/2016

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu làm đẹp tóc nào phù hợp với khuôn mặt vuông và góc cạnh như bạn, hãy thử thao khảo một vài lời khuyên của biquyetlamdep.net nhé!

Đặc điểm
Những bạn gái có khuôn mặt vuông thường rất dễ dàng nhận biết khi mang các đặc điểm như cằm rộng và đường trán rộng, chiều ngang gần tương đương với chiều dài. Một khuôn mặt vuông luôn toát lên sự cứng cáp và rất cá tính.

Không nên

Bởi mặt vuông vốn dĩ rất nam tính nên bạn không nên lựa chọn những kiểu tóc mang đến sự cứng cáp cho gương mặt. Nên tránh những kiểu tóc thẳng ép ngang vai, mái bằng ma nơ canh, kiểu tóc thẳng chấm cằm…những style này sẽ làm cho khuôn mặt bạn càng trở nên khó nhìn.

Nên

Dù tóc dài hay ngắn thì những bạn gái mang khuôn mặt vuông cũng nên tạo kiểu tóc cắt tỉa tầng lớp, so le hoặc xoăn nhẹ bồng để để tạo sự dịu dàng, thanh thoát cho mặt.

Tóc dài xoăn phần đuôi

5 kieu toc hop voi khuon mat vuong 1

Megan Fox là người đẹp mang khuôn mặt vuông đặc trưng, tuy nhiên cô đã rất khéo léo lựa chọn kiểu tóc dài, gợn sóng xoăn nhẹ phần đuôi. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp cho mặt dịu dàng, yểu điệu hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp cho mình bằng kiểu tóc mái thưa như người đẹp thế giới này.

Tóc thẳng dài

5 kieu toc hop voi khuon mat vuong 2

Với mặt vuông vẫn có thể tạo kiểu tóc thẳng dài đơn giản như Demi Moore. Phần tóc thẳng dài xõa xuống hai bên có tác dụng trong việc che khuyết điểm cho phần quai hàm cứng cáp. Đường ngôi giữa che lấp hai bên trán rộng trở nên hẹp hơn.

Tóc bob ôm sát

5 kieu toc hop voi khuon mat vuong 3

 

Cứ tưởng rằng mặt vuông rất khó tạo kiểu tóc ngắn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tin về kiểu tóc bob ngắn ngang cằm như Keira Knightley. Kiểu tóc này sẽ che bớt phần hai bên má vuông và mang lại cho bạn nét đẹp vừa hiện đại lại không kém phần duyên dáng.

Tóc tém cá tính

5 kieu toc hop voi khuon mat vuong 4

Tóc tém cá tính như Nora Zehetnern cũng là một trong những style nên chọn cho khuôn mặt vuông. Nhiều chuyên gia tóc trên thế giới nhận định, tóc tém này là kiểu tóc xu nịnh nhất cho mặt vuông.

Tóc dài xoăn nhẹ chấm vai

5 kieu toc hop voi khuon mat vuong 5

Kiểu tóc dài chấm vai xoăn nhẹ tạo cho khuôn mặt vuông của Olivia Wilde không còn nam tính mà thay vào đó là một sự yêu kiều nữ tính. Bạn sở hữu mặt vuông cũng không nên bỏ qua kiểu tóc này nhé.

Chúc các bạn thành công với những lời khuyên trên đây của bí quyết làm đẹp!

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
5 kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông tại chuyên mục Kiểu tóc đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay