Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như Sao

Ngày 11/07/2013

Dường như sức hút mạnh mẽ từ vẻ đẹp dịu dàng của kiểu tết tóc mái làm các bạn nữ khó mà từ chối, ai cũng muốn có cho mình như kiểu tóc xinh như vậy để tự tin dạo phố.

Tóc tết luôn có sức mạnh làm mưa làm gió trên các diễn đàn về tóc và thời trang tóc, đây cũng là xu hướng đước các Sao update liên tục trong các bữa tiệc lơn nhỏ, chúng ta đều kgoong thyể phủ nhận được vẻ đẹp do kiểu tóc này mang lại, cùng biquyetlamdep.net học cách tết tóc mái đẹp như Sao nhé.

cach-tet-toc-mai 1

Đầu tiên chia tóc mái theo một tỉ lệ mà bạn thích, tỉ lệ 4/6 là một sự  lựa chọn an toàn cũng là một gợi ý cho bạn.

cach-tet-toc-mai 3

Lần lượt lấy tóc nhẹ nhàng và tết từ chân tóc xuống mái, chú ý tết chặt vừa phải cho tóc chắc mỗi, không bị rối và để không bị đau vùng da đầu.

cach-tet-toc-mai 4

cach-tet-toc-mai 5

Tết tóc lần lượt và đều tay như hình vẽ, khi tết tóc qua trán bạn nên chú ýuốn nhẹ mái tóc để che bớt một phần trán và tạo độ phồng cho mái tóc.

cach-tet-toc-mai 6

cach-tet-toc-mai 7

Tiếp tục chỉnh sao cho mái tóc ôm gọn với trán và giữ mái tóc tạm thời bằng cach ghim tóc lại, tiếp tục tết tóc bên còn lại một cách đơn giản rồi vòng lọn tóc tết đó  ra phiá sau.

cach-tet-toc-mai 8

cach-tet-toc-mai 9

cach-tet-toc-mai 10

Tiếp tục xoắn lọn đuôi tóc tết vào với nhau và cố định thật chặt với một vài chiếc cặp ghim nhỏ, và để che đi phần tóc đó và để cộng thêm phần nữ tính bạn có thể tạo cho mình một chiếc nơ nhỏ xinh hoạc những phụ kiện khác.

cach-tet-toc-mai 11

cach-tet-toc-mai 12 Đây chính là sản phẩm cuối cùng dành cho bạn, chúc bạn thành công với kiểu tết tóc mái này nhé.

M.N

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như Sao tại chuyên mục Kiểu tóc đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags:

Linkhay