Những kiểu tóc dạ hội sang trọng

Ngày 27/06/2016

Biquyetlamdep.net xin update một vài kiểu làm đẹp tóc theo phong cách dạ hội sang trọng và độc đáo, hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo các bạn nhé!

Trang trí với băng đô

Nhung kieu toc da hoi sang trong

Chiếc băng-đô Chanel tương tự vòng hoa đầy thanh nhã của Keira Knightley tô thêm vẻ ngoài tinh tú, thoát tục cho búi tóc đánh rối của cô. Bí quyết của sự tinh tế nằm ở chỗ kiểu tóc này được thiết kế không hề bóng bẩy, mượt mà quá. Nếu tóc bạn ngắn, bạn nên đánh rối tóc lên một chút, còn nếu tóc tương đối dài, hãy ghim nó ra sau để tạo thành búi lỏng và không quên kéo vài lọn tóc xõa nhẹ quanh mặt.

>>>Tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp

Tóc xõa yêu kiều

Nhung kieu toc da hoi sang trong

Để tạo được những lọn xoăn cực mềm mại, không hề cứng, gãy như Ashley Greene, bạn nên uốn tóc bằng lô cuốn nóng. Sau khi sấy tóc khô hoàn toàn, bạn chia lệch ngôi sang một bên, xịt dưỡng lên tóc rồi quấn từng lọn tóc từ 2,5 đến 3,5 cm quanh lô cuốn nóng, nhớ là cuốn vào trong chứ không phải ra ngoài nhé. Sau khi các lọn tóc đã nguội đi, bạn gỡ lô cuốn ra và dùng lược dẹt lông cứng để chải. Cuối cùng, bạn thoa huyết thanh bóng tóc lên phần đuôi tóc.

Tóc đuôi ngựa thấp kiểu cách

Nhung kieu toc da hoi sang trong

Kiểu tóc đuôi ngựa lộn xộn của Liu Wen là một lựa chọn thú vị, cá tính cho biến tấu tóc búi chải lệch. Chuyên gia Brager hướng dẫn bạn xịt dưỡng cho tóc, rồi sấy khô. Sau khi rẽ ngôi xong, bạn lấy máy uốn 2,5cm và uốn lỏng những lọn tóc bất kì cho tự nhiên. Sau đó, bạn buộc túm tóc lại sau gáy với dây chun và lấy một lọn nhỏ quấn quanh, che đi dây chun rồi dùng cặp tăm cố định phần đuôi tóc thừa.

Tóc xõa lọn sóng retro nhẹ

Lauren Conrad thật kiều diễm như nàng Veronica Lake hiện đại với kiểu tóc này. Vì những mái tóc dài cắt tỉa thường khó tạo được sóng xoăn lọn ngón tay nên kiểu lọn retro như thế này sẽ phù hợp hơn và vẫn có được hiệu ứng mềm mại, nữ tính tương tự.

 Nhung kieu toc da hoi sang trong

Cách tạo kiểu cũng rất đơn giản: Bạn chia tóc lệch bên và xịt keo làm dày tóc lên lớp tóc phía trên rồi uốn đuôi tóc bằng máy uốn 2,5cm. Ở bên tóc chia ngôi dày hơn, bạn dùng máy là bản nhỏ để tạo sóng cố định, rồi dùng tay gỡ nhẹ các lọn ra. Bạn vuốt tóc sang một bên và kẹp một chiếc cặp tóc nhỏ xinh ngay phía trên tai. Hãy làm sao để người đối diện vẫn chiêm ngưỡng được chiếc cặp tóc xinh xắn đó và xịt gôm làm bóng tóc kết thúc.

Tóc đuôi ngựa xếp lớp tỉa

Nhung kieu toc da hoi sang trong

Kiểu tóc đuôi ngựa phổ biến này của Saldana rất dễ thực hiện. Đầu tiên, sau khi lau tóc với khăn khô, chuyên gia Roszak thoa mousse tạo kiểu lên tóc, rẽ ngôi và sấy khô. Để tạo lọn xoăn cho tóc một cách dễ dàng, chuyên gia chia tóc thành các phần và tết lại. Sau khi tóc khô hoàn toàn, Roszak thả đoạn tết ra, phun xịt dưỡng và đánh rối đỉnh đầu. Tiếp đến chuyên gia xoắn một lọn tóc ở mỗi bên ra sau đầu, vắt chéo lên nhau và cố định bằng ghim kẹp. Roszak tiếp tục lặp lại quá trình trên cho tới khi được cột tóc đuôi ngựa và xịt gôm kết thúc. Chuyên gia cũng khuyên bạn để xõa vài lọn tóc quanh mặt cho vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng hơn.

Búi tóc tết điệu

Nhung kieu toc da hoi sang trong

Để tạo kiểu tóc này, bạn thoa một lượng lớn mousse làm phồng lên tóc và sấy khô với lược tròn bản rộng. Chia tóc ngôi giữa và bắt đầu tết tóc kiểu Pháp với từng lọn tóc rộng khoảng 2,5cm, xuất phát từ trên đỉnh đầu và quấn vòng ra sau tai. Bạn cố định lại bím tết với dây chun buộc. Chải túm phần tóc còn lại thành một cột tóc đuôi ngựa thấp, đánh rối phần đuôi ngựa này trước khi xoắn nó thành búi và dùng ghim chữ U cố định lại. Cuối cùng, bạn quấn bím tết quanh búi tóc và giữ cố định bằng cặp tăm.

Tóc đuôi ngựa bồng cao

Nhung kieu toc da hoi sang trong

Nếu bạn muốn một kiểu tóc nhanh gọn mà vẫn vô cùng gợi cảm, hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa bồng cao của Kate Beckinsale. Bạn xịt tóc với dưỡng tóc làm phồng chân, hất tóc ra đằng trước và sấy khô với lược tròn bản rộng. Sau khi tóc khô, bạn uốn đuôi tóc với máy uốn xoăn 5cm, rồi đánh rối chân tóc và túm tóc lại thành cột tóc đuôi ngựa cao. Bạn che đi dây chun buộc bằng cách quấn một lọn tóc quanh nút thắt và cố định bằng cặp tăm.

Thật tuyệt với phải không các bạn, hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với những hướng dẫn trên của bí quyết làm đẹp nhé!

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Những kiểu tóc dạ hội sang trọng tại chuyên mục Kiểu tóc đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay