Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez

Ngày 23/08/2013

Selena Gomez luôn giữ cho mình phong cách nền nã, nữ tính vì vậy cô luôn được coi là nàng công chúa tuổi teen được giới trẻ yêu thích. Biquyetlamdep.net sẽ giới thiệu tới các bạn những kiểu tóc đẹp của cô công chúa này.

Luôn trung thành với màu tóc nâu tối, nhưng cô luôn biết làm mới mái tóc của mình bằng nhiều kiểu tóc khác nhau.

Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 1 Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 22 kiểu tóc chúng ta hay gặp nhất ở cô nàng là tóc thẳng dài và tóc xoăn sóng to.
Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 3Nữ tính và quyến rũ với kiểu tóc buộc thấp lệchNhững kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 4 Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 5Selena Gomez nổi bật và xinh xắn với kiểu tóc tết đuôi cá lệch bên.
Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 6 Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 7Xinh xắn và đáng yêu với kiểu tóc ngang vai mái bằng.Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 8Lần gần đây nhất, Selena Gomez xuất hiện đầy ấn tượng với mái tóc tết xoắntừ đỉnh đầu vô cùng độc dáo. Kiểu tóc này được đánh giá là một trong những kiểu tóc đẹp nhất trong năm.Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 9Có phần hơi già dặn với kiểu tóc búi thấp.Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 10Trẻ trung và năng động, mang theo chút phong cách sporty với buộc tóc  đuôi ngựa cá tính.
Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez 11

Có thể bạn quan tâm:
Những kiểu tóc đẹp của công chúa teen Selena Gomez tại chuyên mục Kiểu tóc đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay